Iphone 6

Vì sao Apple lại ngừng bán sản phẩm Iphone 6 màu vàng?

Thông tin trên khắp các trang báo tre mạng đưa thông tin rằng Apple chuẩn bị ngừng bán iphone 6 màu vàng, không hiểu nguyên nhân tại sao. Nếu như ngừng bán thì những tín đồ yêu công nghệ muốn mua Iphone 6 màu vàng liệu có thể mua được Iphone chính hãng hay không?

Nguyên do ngừng bán Iphone 6 màu vàng

Theo như thông lệ hàng năm của hãng Apple khi trình làng phiên bản Iphone mới cũng là lúc Iphone phiên bản cũ sẽ bị khai tử, có thể sản xuất ít hơn và dần dần ngừng sản xuất Iphone những phiên bản cũ.

iphone-6-mau-vang

Trong sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Iphone 6s và 6Plus thì Apple cũng chính thức thông báo ngừng sản xuất Iphone 6 màu vàng, hiện chỉ có Iphone 6 màu xám và Iphone 6 màu bạc.

Khi tín đồ yêu công nghệ nhận được thông tin này đang rất băn khoăn nếu muốn mua Iphone 6 màu vàng thì liệu có của chính hãng hay không hay chỉ là phải mua máy cũ.

Làm sao để mua được Iphone 6 màu vàng chính hãng?

Khi thông tin này đưa ra bạn cần phải theo nhiều khía cạnh:

Thứ nhất: Hãng Apple đưa ra thông tin này nhằm kích cầu khách hàng, nhằm tăng lượng bán ra của Iphone 6 và phiên bản Iphone mới . Đây vừa là cách thông báo cho những tín đồ công nghệ biết Apple trình làng phiên bản mới đồng thời đây cũng là một chiêu trò quảng cáo nhằm khích ứng thị trường tạo nên cơn sốt cho điện thoại Iphnone 6 cũng như phiên bản Iphone mới.

iphone-6-mau-vang

Thứ hai: Khi bạn muốn mua điện thoại Iphone 6 màu vàng đang rất băn khoăn không biết bây giờ đi mua liệu còn Iphone chính hãng hay không hay mình phải đi mua máy cũ. Những tín đồ yêu công nghệ thì hãy yên tâm nhé, Apple mới chỉ đưa ra công bố ngừng sản xuất Iphone 6 màu vàng thôi nhưng chắc chắn trên thị trường vẫn đang có rất nhiều Iphone 6 chính hãng của Apple, nguyên do là trước thời điểm chưa công bố Apple vẫn đang hàng ngày sản xuất cung ứng cho nhu cầu của thị trường  quốc tế. Apple cũng đã tính toán được lượng Iphone 6 còn bao nhiêu trên thị trường trước khi đưa ra thông báo ngừng sản xuất. Một điều nữa là  giá của Iphone 6 màu vàng vẫn theo giá cũ từ trước lúc thông báo thông tin. Như vậy bạn sẽ rất yên tâm khi có ý định mua Iphone 6 màu vàng mà giá vẫn như cũ hầu như không có sự thay đổi nhiều. Bạn còn chần chừ gì nữa khi vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình chiếc điện thoại thông minh như nào

Nhìn chung lại bạn sẽ không quá lo lằng về thông tin Apple ngừng sản xuất Iphone 6 màu vàng thậm chí đây có thể được coi là cơ hội cho bạn, giá thành snar phẩm sẽ hạ nhiệt hơn so với trước nguyên do là phiên bản Iphone mới ra mắt.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>