Iphone 6S

Trải nghiệm công nghệ 3D Touch và chiêm ngưỡng iphone 6s màu hồng

Có thể nói sự xuất hiện của iPhone 6S đã gây ấn tượng mạnh với làng công nghệ hiện nay, như một phiên bản sáng giá được Apple giới thiệu đến người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, trên iPhone 6S, người dùng còn có cơ hội được trải nghiệm tính năng mới: 3D Touch, Live Photo hay camera mới…vô cùng hấp dẫn, không chỉ vậy, iphone 6s màu hồng còn là phiên bản rất được ưa chuộng thời gian vừa qua.

Đánh giá thiết kế của iphone 6s màu hồng

Các mẫu sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Apple luôn được đánh giá cao bởi thiết kế ấn tượng, mặc dù thiết kế không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước là iphone 6, tuy nhiên phần vỏ của phiên bản này đã được gia công từ chất liệu nhôm cứng cáp, cao cấp với độ bền bỉ và chắc chắn hơn rất nhiều so với “người anh em tiền nhiệm”.

iphone-6s-mau-hongiphone-6s-mau-hong

Gây ấn tượng với màu hồng sắc nét, iPhone 6S với thiết kế viền cong mềm mại mang lại cảm giác ôm tay khi sử dụng, mặc dù phiên bản này vẫn bị đánh giá không cao do các tín đồ cho rằng nó không mang lại vẻ đẹp thuần túy. Thế nhưng phải thừa nhận một điều rằng, khi cầm chắc trên tay, iPhone 6S mau hong rất dễ thao tác, không bị cấn và tạo cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng.

Đánh giá màn hình của iphone 6s màu hồng

Nếu thiết kế trên iPhone 6S màu hồng bị đánh giá thấp thì màn hình của máy lại là một điểm mạnh khó bỏ qua, các viền cạnh đều được “mài sắc cạnh” tạo nên đường vuốt hoàn hảo. Mép khung kim loại kết hợp với viền màn hình vừa tạo thẩm mỹ lại không gây “gợn” trong quá trình sử dụng, khi vuốt hay cảm ứng.

iphone-6s-mau-hong

So với các phiên bản trước, iPhone 6S màu hồng được nâng cấp lên màn hình FullHD với độ phân giải 1334 x 750px cho hiệu ứng hình ảnh sắc nét, chất lượng hiển thị  hoàn hảo.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của iPhone 6S được biết đến là công nghệ Force Touch thế hệ mới (3D Touch) hoạt động nhạy bén, cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác chỉ bằng một cú chạm, nhấn ở hai mức khác nhau.

Với công nghệ hiện đại này, người dùng cần có thời gian làm quen để có thể sử dụng dễ dàng nhất. Với thao tác nhanh, bạn cũng có thể thực hiện ngay bằng cách nhấn đè biểu tượng app hỗ trợ 3D Touch ngay trên màn hình chủ.

Kết luận

iphone-6s-mau-hong

Nhìn chung, iPhone 6S có cả ưu, nhược điểm thế nhưng với những công nghệ mới trên máy cùng việc bổ sung thêm màu hồng mới có thể dễ dàng “đánh gục” nhiều tín đồ hiện nay.

Ngay cả những tín đồ Android cũng nhận xét rất tốt về mẫu smartphone cao cấp này của Apple. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc iPhone 6S màu hồng thật ưng ý nếu chưa thể đầu tư phiên bản iPhone 7/7 Plus mới.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>