Iphone 7

Thông báo Apple ngừng sản xuất mẫu điện thoại iPhone 7 256Gb

Bên cạnh việc chờ đợi siêu phẩm iPhone X trình làng, thì dòng iPhone cũ có điều chỉnh đáng chú ý đó là phiên bản iPhone 7/ iPhone 7 plus cũ 256Gb không còn được sản xuất. Mục đích của sự thay đổi này có lẽ để dọn đường cho bộ đội iPhone 8 và iPhone X mới hơn.

Apple ngừng sản xuất mẫu điện thoại iPhone 7 256Gb

iPhone-7-plus- cu

iPhone 7/7plus 256Gb đã ngừng sản xuất

Thực chất, iPhone 7 256Gb vốn là phiên bản smartphone có dung lượng cao nhất từ trước tới nay. Và hiện tại thì người dùng chỉ còn lựa chọn ở 2 phiên bản là 32Gb và 128Gb. Tuy nhiên nếu ai muốn sở hữu dung lượng cao hơn thì có thể nâng cấp lên đời máy iPhone 8 256Gb.

Dựa theo một nguồn tin đáng tin cậy thì hãng Apple đã ngừng bán dòng sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 plus cũ bản 256 Gb chính thức vào ngày 12/9 cùng với sự kiện ra mắt của phiên bản đàn em iPhone 8. Điều này đồng nghĩa với việc hiện tại người dùng không mua trực tiếp phiên bản này từ Apple nữa.

Sau đây chúng tôi muốn gợi ý các mẫu iPhone 7 256Gb từ các nhà mạng chằng hạn như Verizon đang bán giá iPhone 7 256Gb với giá 749,99USD, trong khi bản iPhone 8 256Gb chỉ hơn 100USD (849,99USD).

 

iPhone-7-plus- cu

Apple ngừng sản xuất mẫu iPhone 7 256Gb

 

Hiện nay ngoài bản dung lượng 256Gb của iPhone 8 thì Apple còn có bản iPhone X 256Gb, dự kiến ra mắt trong tháng tới. Sau khi nó được trình làng, đây sẽ là mẫu iPhone đắt nhất lịch sử Apple.

Thêm vào đó do thiết bị không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên fan quả táo khuyết chỉ có một cách duy nhất đó là tăng dung lượng lưu trữ. Nghĩa là người dùng phải móc hầu bảo cho phiên bản iPhone dung lượng cao hơn, từ đó sẽ nâng cấp được các ứng dụng lớn, chụp ảnh và quay vidieo chất lượng cao, lưu được nhiều phim ảnh hơn…

Đâu là lý dó khiến Apple làm như vậy

 

iPhone-7-plus- cu

Lý do khiến Apple quyết định Apple ngừng sản xuất iPhone 7 256Gb

 

Hiện nay doanh thu của smartphone iPhone 8 được cho là giảm thê thảm so với những mẫu điện thoại mới ra mắt cùng hãng. Nguyên nhân chủ yếu do những sự cố vừa qua khiến người dùng không còn mặn mà với iPhone 8 vốn không có mấy cải tiến so với đàn anh iPhone 7 là mấy.

Ngoài ra hãng phân tích KeyBanc Capital cũng đưa ra báo cáo khảo sát bất ngờ khi từ khóa trên google về iPhone 7 cao hơn rất nhiều so với iPhone 8. Điều này đồng nghĩa cho thấy người dùng hiện vẫn chưa muốn bỏ ngân sách vì mẫu điện thoại mới này.

Tóm lại, với sự thay đổi lần này Apple nhằm mục đích kích nhu cầu mua sắm iPhone 8 của người dùng hơn. Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam thì những dòng model cũ như iPhone 6s plus xách tay Mỹ, iPhone 6 plus… chưa bao giờ hết hot vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều fansam.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>