Iphone 6S

Táo khuyết tăng giá sửa màn hình, iPhone 6s lock cũ đứng đầu bảng

Bộ ba iPhone mới vừa mới trình làng cách đây không lâu với mức giá cao ngất ngưởng thì Apple lại khiến iFan được phen chao đảo khi quyết định nâng cấp mức giá sửa chữa màn hình một số dòng iPhone trong đó có iPhone 6s lock cũ và iPhone 7.

Giá thay màn hình iPhone 6s lock cũ không hề “dễ chịu”

 

iPhone-6s-lock-cu

Giá sửa màn hình iPhone 6s lock cũ tăng 20 USD so với trước đó

Như thông tin giá cả mà Apple đã công bố trước đó thì hãng đã quyết định tăng thêm 20 USD giá thay thế màn hình cho các dòng iPhone đời cũ của mình. Cụ thế trong lần điều chỉnh lần này thì màn hình thay mới của chiếc iPhone 6s lock cũ sẽ rơi vào ngưỡng 149 USD, phiên bản 6s Plus sẽ lên đến 169 USD. Động thái này của Apple khiến không ít iFan quyết định bán bán iPhone 6s plus cũ của mình để đầu tư nâng cấp sản phẩm mới hơn, thời thượng hơn.

 

iPhone-6s-lock-cu

Nhiều người quyết định bán iPhone 6s plus cũ để lên đời máy mới chỉ vì tiếc phí sửa màn hình

Không thể phủ nhận những trải nghiệm tuyệt vời mà những chiếc iPhone mang lại, nhưng có vẻ như mức giá cả luôn khiến người dùng dao động và phân vân. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng di động áp dụng chính sách trả góp điện thoại, nhiều người tìm đến iPhone 6s cũ trả góp hơn nhưng có vẻ cái nhìn “thiện cảm” về mức giá của các dòng iPhone vẫn chưa được xác lập. Cộng thêm đợt nâng giá sửa màn hình trên trời trong đợt này thì có lẽ cái ngày mà người ta không “luyến tiếc” khi rút hầu bao mu iPhone càng trở lên “mông lung như một rò đùa”.

 

iPhone-6s-lock-cu

Bảng giá thay màn hình iPhone 6s lock cũ khiến nhiều người choáng váng

Trong bối cảnh các thế hệ iPhone mới đang phá đảo thị trường như hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt hi vọng vào một đợt giảm giá sâu của các dòng iPhone 6 plus lock, iPhone 7 lock.. và tìm kiếm cơ hội để thay thế chiếc máy đang gặp sự cố màn hình của mình. Thế nhưng, phải hết sức lưu ý tìm hiểu thật kỹ xem iPhone 6s plus cũ giá bao nhiêu cũng như tình trạng má hiện tại như thế nào vì hàng used thường khó tránh khỏi các lỗi cơ bản về phần cứng, phần mềm, màn hình (đang trong giai đoạn cao trào) thì cẩn thận sẽ khiến bạn mua được chiếc máy ổn với mức giá dễ chịu mà không phải tjeem bất kỳ khoản phí nào.

Mặc dù Apple có nâng giá sửa màn hình của iPhone 6s lock cũ  nhưng so với giá vài chục triệu để mua được chiếc iPhone X thì cũng không hề hấn gì. Vậy nên bạn đừng ngần ngại tìm đến các dòng sản phẩm cũ bởi trải nghiệm mà chúng mang lại cũng tuyệt vời không kém và luôn xứng tầm smartphone tốt nhất thế giới. Hãy tham khảo các mẫu smartphone khác tại hệ thống Clickbuy, Click buy chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone 6 xach tay, iPhone 6s/6plus.. chính hãng tại Việt Nam.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>