Iphone 6, Iphone 8

Tạm quên iPhone X, smartphone Apple tốt nhất có giả 350 USD

Sau khi iPhone X ra mắt, bạn có biết đâu là smartphone thấp nhất trong danh mục của hãng không? Đó là chiếc điện thoại iPhone SE sở hữu mức giá chỉ bằng 1 phần 3 của siêu phẩm smartphone mới ra mắt hiện nay.

Hôm qua cộng động công nghệ thế giới đã đón chào bộ 3 iPhone mới của Apple mới ra mắt. Chúng có kiểu dáng vô cùng hoàn hảo, lột xác hoàn toàn so với các dòng model đàn anh iPhone 6/ iPhone 6 plus chinh hang từ thiết kế màn hình lẫn cách sử dụng. Bản dung lượng nhỏ nhất iPhone  X có giá 1000 USD. Một con số rất lớn dành cho chiếc smartphone từ trước tới giờ?

 

iphone-6s-cu

iPhone X dung lượng nhỏ có giá 1000 USD

Đây là mức giá không phải người dùng nào cũng có đủ kinh tế bỏ ra 1000 USD để sở hữu iPhone X. Nhiều người chỉ biết ngắm nhìn và chờ đợi. Tuy nhiên vẫn còn hàng triệu người trên thế giới sẵn sãng chi trả số tiền lớn để mua nó. Với họ, đây không đơn giản là chiếc điện thoại nghe gọi bình thường mà nó còn là một biểu tượng giống 1 chiếc một chiếc Mercedes S600 trong làng xe hơi vậy.

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn hướng tới khách hàng phổ thông, những người muốn 1 thứ gì đó giá rẻ, đủ mạnh mẻ và bền bỉ. Họ là người không muốn chạy đua công nghệ, với những người này thông tin về chiếc điện thoại chỉ có giá 350USD chắc chắn sẽ có ích.

 

iphone-6s-cu

iPhone SE với giả chỉ 350USD

iPhone SE được xem là sản phẩm thay thế cho iPhone 5s với chi phí thấp hơn trong các dòng sản phẩm iPhone. Máy chứa bộ vi xử lý, máy ảnh, và các tính năng khác được cập nhật từ iPhone 6s cũ, bộ nhớ tối đa 32Gb iPhone SE chính là chiếc Honda Civic hoàn hảo trong làng smartphone.

Về cấu hình, được trang bị con chip A9 tương đương iPhone 6s, 6s plus và chiếc iPad 2017 ra mắt đầu năm. So với mức giá iPhone 6… model cũ khá cạnh trạnh, và hấp dẫn với những thiết bị mới ra mắt. iPhone 8 có giá lên đến 700 USD, chưa kể iPhone X.

 

iphone-6s-cu

Ngắm nhìn chiếc điện thoại iPhone SE

Điểm hạn chế lớn nhất của iPhone SE chính là màn hình khá nhỏ 4-inch. Kích thước chưa từng thấy ở các dòng smartphone đàn anh như. Nếu muốn một sản phẩm lớn hơn, màn hình đẹp hơn, iPhone 6s cũ cũng là lựa chọn không tồi với giá 449 USD.

Thực tế ở vẻ bề ngoài, Apple gắn liền với vẻ sang trọng với các sản phẩm hào nhoáng. Tuy nhiên nếu bạn nhìn vào dải sản phẩm của táo khuyết, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá vừa phải như iPhone 6 32Gb …

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>