Iphone 6

Tại sao ốp lưng mới của Iphone 6 lại có một cái bướu?

Chiếc điện thoại Iphone 6 của bạn có đang được rất giữ gìn để tránh bị va đập, trầy xước? Hãng Apple vừa đưa ra sản phẩm mới ốp lưng dành riêng cho phiên bản Iphone 6. Có điều dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều tại sao ốp lưng mới của Iphone 6 lại có môt cái bướu đằng sau, ngụ ý đằng sau là như thế nào?

Sự cần thiết ốp lưng Iphone 6

Dù cho bạn đang sử dụng một chiếc Iphone 6 mới hay chiếc iphone 6 64Gb cũ thì cũng vẫn rất cần đến ốp lưng bảo vệ cho dế yêu, tránh những sự va đập, hư hỏng  không cần thiết, nhờ đó làm tăng tuổi thọ của máy.

op-iphone-6-co-buou

Trên thị trường có rất là nhiều loại ốp lưng khác nhau, mẫu mã rất đẹp, bắt mắt, đặc biệt giá thành rất rẻ bất kì ai cũng có khả năng sở hữu chúng. Vâỵ tại sao Apple lại đưa ra sản phẩm ốp lưng điện thoại mới liệu có còn cạnh tranh được với những hãng sản xuất khác. Vậy điều gì khiến Apple lại làm như vậy.

Chính Apple đã nhận ra rằng doanh thu khổng lồ mà mặt hàng này có thể mang lại. Họ sẽ dùng chính thương  hiệu, uy tín của mình để tung sản phẩm ốp lưng Iphone 6 ra thị trường. Apple có những cơ hội, tiềm năng khách hàng mà các hãng sản xuất khác không có

Ốp lưng có cái bướu

Apple sử dụng những vật liệu mềm dẻo cho chiếc ốp lưng Iphone giúp người dùng dễ dàng tháo ra khỏi hay lắp điện thoại vào ốp lưng. Sử dụng angten ẩn bên trong, để hạn chế được tình trạng điện thoại Iphone bị nhiều song do sử dụng ốp lưng. Cung cấp phần mềm hỗ trợ sạc pin của ốp lưng và cả điện thoại.

op-iphone-6-co-buou

Khi sử dụng ốp lưng vào điện thoại  bạn vẫn có thể sạc pin điện thoại được không nhất thiết là bạn phải tháo vỏ ốp lưng ra.  Apple thiết kế sản phẩm luôn hướng đến sự tiện ích của người dùng.

Với rất nhiều tiện dụng trên thì ốp lưng này được coi như một ốp lưng thông minh, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó thì giá thành của chiếc ốp lưng này thì không hề rẻ chút nào. Những sản phẩm của Apple luôn luôn song hàng chất lượng với giá cả.  Không thể chê vào những tiện ích Apple mang lại thì những người dân có thu nhập trung bình rất khó để đáp ứng cho bản thân trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của Apple. DDù bạn có đang dùng chiếc điện thoại Iphone 6  thì hãy thử một lần để hiểu được Apple đã mang lại chi chúng ta những gì.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>