Iphone 6

Tại sao nên mua Iphone 6 quốc tế vào thời điểm hiện tại?

Chiếc điện thoại iphone 6 quốc tế được rất nhiều khách hàng yêu thích trái táo cắn dở lựa chọn, bởi mức giá phù hợp với nhiều người cộng thêm thiết kế điện thoại hiện đại, tinh tế, thể hiện đẳng cấp sang trọng cho người sử dụng.

Màn hình đẳng cấp Iphone 6 quốc tế

Chiếc điện thoại Iphone 6 được thiết kế với màn hìnhm4,7 inch cùng với độ phân giải 1080 x 1920 pixels, vi xử lý A8, RAM 1 GB, camera sau 8 megapixel, camera trước 1,2 megapixel

iphone-6-quoc-te

Iphone 6 quốc tế là thế hệ sản phẩm đánh dấu sự khá biệt của Apple về mặt thiết kế, máy có kích thước được làm lớn hơn rất nhiều để đuổi theo xu hướng sử dụng hiện nay. Máy có thiết kế khá sang trọng, thời trang và tinh tế với các chi tiết đều được Apple trau chuốt rất tỷ mỷ, thiết kế này vẫn đang là xu hướng hiện nay, bằng chứng cho thấy iphone 7 đều được Apple hoàn toàn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế giống tới 99% so với iPhone 6

Chiếc điện thoại Iphone 6 quốc tế có thể thay thế môt chiếc máy tính bảng, bởi ngay trong chiếc điện thoại cầm tay đã tích hợp được rất nhiều tiện ích, tính năng vượt trội. Thậm chí thiết bị này còn nhanh hơn khi so sánh với iPad Air và iPad Mini. Điều này thực sự lý tưởng cho bạn khi bạn hay phải xử lí công việc trên máy tính hay Ipad khi công tác xa thường xuyên việc mang các đồ đạc cồng kềnh thì chiếc điện thoại Iphone 6 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

iphone-6-quoc-te

Khi mua một chiếc điện thoại chính hãng của Apple thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, thậm chí Iphone 6 có thể chinh phục được những khách hàng khó tính. Khi sử dụng nhiều chức năng điện thoại cùng một lúc thì điện thoại vẫn rất mượt, lướt nhanh, hy hữu mới thấy trường hợp màn hình cảm ứng bị đơ, tần suất xảy ra lỗi như vậy cũng rất thấp. Thực tế đã chứng minh hiện nay vẫn đang có rất nhiều khách hàng vẫn đang sử dụng Iphone 4 hay Iphone 4s, điện thoại vẫn đang sử dụng tốt.

Lý do nên mua Iphone 6 quốc tế thay vì phiên bản lock

iphone-6-quoc-te

Đại đa số người dân Việt Nam thường thích những đồ rẻ để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, nhưng thực tế ở đây bạn không nên qua chi li về mặt tài chính có nên mua điện thoại Iphone 6 quốc tế hay điện thoại  phiên bản lock bởi khi bạn mua điện thoại Iphone 6 lock là phiên bản bẻ khóa, điều lưu ý là bạn muốn sử dụng được điện thoại thì sẽ phải lắp thêm sim ghép để đánh lừa nhà mạng và hãng Apple.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy Iphone 6 lock trôi nỗi không thể đảm bảo rằng chất lượng của điện thoại có đúng như mong đợi của chúng taSự chênh lệch giá của Iphne 6 quốc tế với Iphone 6 lock không quá nhiều, để đảm bảo về chất lượng bạn nên mua cho mình một chiếc điện thoại Iphone 6 quốc tế.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>