Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8, iphone X

Tại sao không nên nâng cấp khi Apple tung bản sửa lỗi iOS 11.0.3

Mới đây nhà sản xuất lớn Apple đã ra mắt bản cập nhật nhỏ iOS 11.0.3 để sửa những lỗi tồn đọng trên hệ điều hành này. Nhưng có một vấn đề đã xảy ra, khiến hàng loạt người dùng iPhone như iPhone 7 xach tay, iPhone 6.. sau trải nghiệm cho rằng nó còn tệ hơn rất nhiều sau khi nâng cấp. Tại sao lại vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

 

Lý do người dùng không nên nâng cấp khi Apple tung bản sửa lỗi iOS 11.0.3

 

iphone-7-plus-cu

Apple tung ra bản sửa lỗi iOS 11.0.3

 

Thực tế, lỗi phổ biến nhất iOS 11.0.3 là hiệu năng giảm sút cùng lượng pin thì cực tệ. Những lỗi này chúng ta đã thấy khi Apple ra mắt IOS 11. Thậm chí một số người dùng còn chia sẻ rằng, pin iPhone của họ chỉ có thời lượng vài giờ mà thôi chứ không sử dụng được lâu như những ngày trước. Ngoài ra, còn có các lỗi nhỏ khác bao gồm cụm đầu đọc vân tay Touch ID hoạt động không ổn định, Bluetooth bị lỗi, v.v…

Nếu như trong tuần trước, người dùng iPhone, iPad.. có thể hạ cấp xuống IOS 10.3.3 để loại bỏ lỗi khó chịu trên thì nay Apple đã dừng quá trình này lại. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu chưa hạ cấp xuống IOS 10.3.3 bạn sẽ không còn đường lui.

 

iphone-7-plus-cu

Người dùng phàn nàn sau khi nâng cấp lên hệ điều hành mới

 

Sau đây là những ý kiến của người dùng sau khi nâng cấp lên bản sửa lỗi iOS 11.0.3

  • Pin bị giảm nhanh hơn bình thường sau khi nâng cấp lên
  • iPhone 7 plus cũ nâng cấp lên iOS 11.0.3 thì pin tụt cực nhanh
  • Có nhiều người phải sạc pin 3 lần trong một ngày kể từ khi nâng cấp lên iOS 11.0.3.
  • Tốc độ mở ứng dụng bị chậm hơn hẳn.

Tưởng rằng sau khi Apple tung ra bản nâng cấp IOS 11.0.3 sẽ khắc phục được những hạn chế trước kia nhưng dường như lại trái chiều, càng phát sinh thêm nhiều lỗi hơn đặc biệt là những mẫu model cũ từ iPhone 6s plus 16Gb trở xuống.

Vậy người dùng cần làm gì?

 

iphone-7-plus-cu

Người dùng cần làm gì để khắc phục tình trạng này

 

Apple sẽ tung ra bản cập nhật IOS 11.0.4 trong ít ngày tới, giúp thiết lập kỷ lục 5 bản cập nhật IOS 11 chỉ trong 1 tháng. Với bản nâng cấp iOS 11.1, người dùng sẽ phải chờ lâu hơn, nó đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, và dự kiến phát hành vào cuối tháng 10. Phiên bản này sẽ bổ sung thêm các tính năng mới, vá lỗi và nâng cấp bảo mật (gồm bản vá cho lỗi KRACK Wi-Fi).

Như vậy chúng tôi khuyên bạn không nên nâng cấp bản sửa lỗi nếu hệ thống có báo, hãy chờ một thời gian cho đến khi Apple ra mắt một bản hoàn thiện hơn để hoàn chỉnh hơn nhé. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn chia sẻ thêm, hiện nay giá các dòng smartphone như iPhone 7 plus cũ, iPhone 8/8plus.. tại hệ thống Clickbuy đang có mức giá khá “hạ nhiệt”, nếu người dùng quan tâm có thể truy cập trực tiếp vào website để tham khảo giá và cấu hình chi tiết nhé.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>