Iphone 7

Sốc: Phiên bản iphone 7 lock giảm giá cận sàn tại Việt Nam

iphone 7 lock hiện đang có xu hướng giảm giá thấp nhất trong thời gian vừa qua. Có thể nói đây chính là cơ hội hiếm có cho những khách hàng muốn sở hữu Smartphone cao cấp với nhiều tính năng nổi bật.

Điện thoại Iphone lock là gì?

Trước khi tìm hiểu về tình hình xuống giá của Iphone 7 Lock thì bạn cần hiểu rõ bản Lock nghĩa là gì? Đây chính là dòng máy được một số nhà mạng nước ngoài bán kèm với hợp đồn nhà mạng và được xách tay về nước. Vì vậy đối với phiên bản này người dùng cần phải sử dụng Sim ghép. Nghe có vẻ bất tiện mức giá thành rẻ hơn máy chính hãng, máy quốc tế khá nhiều.

 iphone-7-lock

Ngắm nhìn Iphone 7 phiên bản lock

iphone 7 lock có giá bao nhiêu hiện nay?

Trong thời gian gần đây Iphone 7 rớt giá thê thảm tại thị trường Việt Nam. Điểm đáng Iphone 7 lock năm nay là ngay cả những model mới như iPhone 7 cũng có mức giá khá dễ chịu. Hiện nay nhiều cửa hàng di động chào bán phiên bản Lock 32Gb Iphone 7 khoảng  9 triệu đồng. Đây chính là mức giá hấp dẫn, cơ hội cho những ai chưa sở hữu được em phiên bản này.

 

iphone-7-lock

Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, iphone 7 lock được bán ồ ạt tại Việt Nam với giá từ 12,5 triệu tới 14 triệu tùy theo dung lượng của máy. Nhưng ban đầu số lượng máy không nhiều nên có giá tầm 16 triệu đồng, rồi một tháng sau đó giá nhích nhẹ về mốc 12 triệu và bây giờ khoảng 9 triệu.

iphone-7-lock

Giá Iphone 7 Lock tại Việt Nam

Trước thực trạng này, nhiều ý kiến cho rằng: Năm nay, iPhone 8 được kì vọng sẽ ra mắt vào tháng 9, vì cận kề thời điểm iPhone 8 ra mắt, giá iPhone giảm xuống. Dù vậy, với mức giá 9 triệu của iPhone 7 bản “lock” gần như mức giá sàn nên rất khó để giảm xuống nữa. Nhưng có thể nói so với trước đây chính là thời điểm Iphone bản khóa mạng giảm xuống sâu nhất.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều hàng dựng, hàng nhái nên chất lượng không hề được đảm bảo. Đặc biệt chúng sẽ lợi dụng lòng tin của khách hàng cũng như tình trạng giảm giá mạnh này để đáp ứng nhu cầu lợi nhuận của bản thân. Vì vậy nếu bạn ở Hà Nội hoặc các cơ sở lân cận có thể tham khảo hệ thống di động Clickby chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng giá cả phải chăng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu chiếc iphone 7 lock tại Clickbuy để nhận nhiều ưu đãi. Mọi thông tin thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>