Iphone 7 Plus, Iphone 8

[Sốc] Điện thoại iPhone 8 giảm gần bằng giá iPhone 7 plus?

Hiện nay thị trường iPhone đang có nhiều sự thay đổi về giá đặc biệt là iPhone 8 (tiền nhiệm của iPhone 7). Lần đầu tiên mẫu điện thoại giảm sâu sát với dòng model cũ tại Việt Nam.

iPhone 8 giảm gần bằng giá iPhone 7 plus

 

Có thể nói iPhone 8 kém sức hút hơn phiên bản iPhone 8 plus  nhưng cả hai đều có doanh số chưa thực sự đáng chú ý vì người dùng đang chờ đợi siêu phẩm iPhone X. Và trải qua hơn nửa tháng tại thị trường Việt Nam thì iPhone 8 giảm từ 20 triệu còn 17,3 triệu bằng đúng mức giá iPhone 7 plus xách tay  128Gb.

 

iPhone-7-plus-xach-tay

iPhone 8 giảm giá mạnh tại Việt Nam

 Bên cạnh đó, iPhone 8 plus cũng đang được bán ở mức 20,5 và 24,5 triệu cho bản 64 Gb và 256 Gb, giảm gần 2 triệu đồng so với thời điểm sản phẩm mới ra mắt. Một hiện tượng khó tin ở phân khúc điện thoại cao cấp mới ra mắt của Apple. Trong những năm gần đây giá iPhone 6s plus, 6s hoặc iPhone 7 hàng xách tay khi mới về nước đều có giá cao trong khoảng một tháng đầu, trước khi các nhà bán lẻ công bố giá chính hãng.

Trong những chiếc iPhone vừa ra mắt thì iPhone 8 lại có dấu hiệu nhạt nhòa nhất vì chỉ nâng cấp về cấu hình của chiếc điện thoại iPhone 7 chính hãng và không có camera kép. Vì vậy người dùng không thể chụp ảnh xóa phông, potrait lightning effect.

 

iPhone-7-plus-xach-tay

iPhone 8 không được nâng cấp nhiều và không có camera kép

Thực tế, người dùng iPhone 7 plus xách tay và iPhone 8 là hai nhóm khác nhau. Nếu bạn yêu thích sản phẩm có màn hình lớn để giải trí, chơi game, nghe nhạc… hoặc chụp ảnh xóa phông thì iPhone 7 plus là lựa chọn thay thế cho iPhone 8. Còn nếu bạn muốn cầm trên tay thiết bị nhỏ gọn, thì chọn iPhone 7 để tiết kiệm hơn vì trải nghiệm không khác nhiều so với smartphone iPhone 8 nhưng giá chỉ 14 triệu đồng.

 

iPhone-7-plus-xach-tay

iPhone 7 plus và iPhone 8 đang có mức giá rất gần nhau

Trong khi smartphone iPhone 8 giảm số lượng người mua thì iPhone 8plus bản 64Gb và 256Gb có sức bán ổn định hơn. Các chủ cửa hàng tại thị trường Việt Nam cũng chia sẻ, người dùng đều đang có tâm lý đợi siêu phẩm iPhone X trình làng nên họ chỉ nhập máy với số lượng ít. Hai model vẫn ở mức giá trên 20 triệu đối đầu trực tiếp với dòng sản phẩm cao cấp của Samsung là Note 8 chính hãng.

Các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài bán iPhone 7 plus 32Gb với giá 16,96 triệu còn các hệ thống chính hãng vẫn niêm yết mức giá 19,99 triệu và lên tới 23,99 triệu ở bản 256Gb. So với con số này thì thì nhiều người dùng tranh thủ cơ hội sở hữu máy iPhone 8 plus xách tay.

Theo dự đoán thì iPhone X về Việt Nam đầu tháng 11 chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt dù giá cao. Hãy theo dõi tapchiiphone để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé. Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>