Iphone 6, Iphone 7

Sim 4G bị khóa, lo lắng nhất chính là người dùng iPhone 7/ 7plus lock

Từ ngày 5/10 mới đây, sim ghép 4G “thần thánh” đã bị khóa, người dùng smartphone iPhone 7 lock  hay iPhone 7 plus lock Mỹ sẽ phải cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng máy. Do đó bạn sẽ không thể sử dụng được các tác vụ nghe gọi, nhắn tin hay vào mạng.

Sim ghép 4G bị khóa, người dùng iPhone 7/ 7plus lock lo lắng

Như thông tin trước chúng tôi đã thông báo, sim ghép 4G (hay còn được gọi là sim ghép thần thánh) được dùng để kích hoạt cho iPhone lock đã bị khóa vô hiệu hóa trong sáng ngày 05/10. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng, vì mọi hoạt động của sim không còn.

 

iPhone-7-lock

Sim ghép 4G thần thánh bị khóa, lo lắng nhất chính là người dùng iPhone 7 và 7 plus lock

Hiện nay có hai cách được đưa ra đó là unlock (mở mạng) với mục đích biến iPhone lock trở thành iPhone 7 plus quốc tế. Thực tế đây là cách triệt để nhất nhưng nhiều người không dám nghĩ tới vì chi phí quá cao và tỷ lệ thành công không phải là 100%.

Cách thứ hai, người dùng lựa chọn quay trở về sử dụng sim ghép 3G như trước đây. Nhược điểm so với sim 4G chính là không tự động sửa các lỗi như *101#, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu… nhưng ít ra là nó vẫn cho phép máy thực hiện các tác vụ cơ bản của một chiếc điện thoại, trong khi chi phí lại cực rẻ, chỉ khoảng 50-100k.

 

iPhone-7-lock

2 cách khắc phục tình trạng sim ghép 4G bị khóa

Tuy nhiên, vấn đề trở nên khó khăn hơn với người dùng sử dụng 2 loại máy là iPhone 7/7plus lock, vì đây là dòng máy đang được ưa chuộng tại thị trường hiện nay. Trong đó iPhone 7 lock Mỹ vì một lý do nào đó mà không tương thích tốt với sim ghép 3G.

Lý do sim ghép 4G bị khóa, iPhone 7/7plus bản lock lo lắng

Thực tế, sóng của hai chiếc điện thoại này thiếu ổn định. Khi vào những vùng sóng yếu, thay vì hiển thị các thông báo như “không có dịch vụ” và tự động tìm lại nhà mạng giống như thiết bị quốc tế, thì iPhone 7 lock Mỹ lại thường xuyên văng ra ngoài màn hình kích hoạt và yêu cầu người dùng kích hoạt lại. Nó khiến người dùng cảm thấy phiền toái trong quá trình sử dụng.

 

iPhone-7-lock

Sim ghép 4G thần thánh bị khóa, lo lắng nhất chính là người dùng iPhone 7 và 7 plus lock

Ngoài ra trước kia khi sử dụng sim ghép thần thành 4G thì văng active – vấn nạn trên chiếc smartphone iPhone 7/7plus lock đã được khắc phục tuy nhiên hiện nay sim này đã bị vô hiệu hóa, nên có thể các thương gia sẽ cân nhắc lại việc bán dòng máy này.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp người dùng iPhone lock sẽ có những biện pháp khắc phục nhanh chóng. Ngoài dòng máy iPhone 7/7 plus, những thiết bị máy đời cũ hơn như iPhone 6s plus lock cũng gặp phải tình trạng tương tự chính vì vậy khách hàng cũng cần lưu ý khi sử dụng nhé. Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>