Iphone 7, Iphone 8

So sánh tốc độ sạc nhanh giữa iPhone 8 plus và iPhone 7

Bộ đôi smartphone iPhone 8 mang tới tốc độ sạc vượt trôi so với thế hệ tiền nhiệm nhưng đây chưa phải là dòng máy có tốc độ sạc nhanh nhất hiện nay. Vì hầu hết các model cũ cũng được tăng tốc độ sạc đáng kể nếu chúng ta sử dụng đầu sạc có hiệu điện thế cao. Vậy xem dien thoai iPhone 7 có sạc nhanh hơn iPhone 8 plus không? Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhanh phép so sánh này nhé.

So sánh độ sạc nhanh giữa iPhone 7 và iPhone 8 plus

 

xem-dien-thoai-iphone-7

So sánh độ sạc nhanh giữa iPhone 7 và iPhone 8 plus

Trong một bài diễn thuyết của mình, Apple đã tự tin khẳng định iPhone 8/8 plus có thể sạc nhanh từ 0 đến 50% chưa đầy 30 phút. Nhưng thực tế, điều này chỉ được thực hiện khi sử dụng bộ sạc đặc biệt của Apple và cáp chuyển USB-C sang cổng sạc Lightning – vốn không đi kèm máy khi mua.

Và để trả lời cho câu hỏi trên, cũng như xác thực lại câu nói của Apple, tờ Mashable đã tiến hành so sánh tốc độ sạc giữa 2 dòng máy này. Và kết quả đúng như lời giới thiệu, những con số thu được cho thấy sự vượt trội của dòng sản phẩm iPhone 8 plus.

 

xem-dien-thoai-iphone-7

iPhone 8 plus tốc độ sạc nhanh hơn dòng máy iPhone 7

Cụ thể trong 15 phút đầu, chiếc iPhone 8 plus đạt tới mức 27% dung lượng pin và tròn 30 phút được 54%, trung bình mỗi phút là 1,8%. Trường hợp iPhone 7 plus release date thì chỉ đạt được 15% dung lượng pin sau 15 phút, 29% sau 30 phút, tương đương trung bình 1 tiếng chi được 1%.  Tóm lại, iPhone 8 plus sẽ cần 1 tiếng 50 phút để sạc đầy pin còn phiên bản tiền nhiệm iPhone 7 plus cần tới 2 tiếng 32 phút.

Trước khi thực hiện bài toán này, cả 2 mẫu điện thoại đều trong tình trạng pin gần như hoàn hảo và mới chỉ sạc 1 lần. Cả hai đều được rút cạnh xuống còn 0 phần trăm pin, sau đó được chuyển về chế độ máy bay, độ sáng màn hình ở mức 50%.

 

xem-dien-thoai-iphone-7

Tốc độ sạc nhanh giữa iPhone 8 plus và iPhone 7

Một điểm thú vị khác đó là chiếc điện thoại iPhone 8 mang tới kết quả sạc gần như tương đương với phiên bản lớn hơn của nó là mẫu iPhone 8 plus. Ngay cả khi được hỗ trợ sạc nhanh và đi kèm với phụ kiện giúp nâng cao tốc độ. Như vậy bộ đôi iPhone 8/8 plus hiện tại vẫn đang là thiết bị đứng đầu trong bảng xếp hạng chung.

Xem dien thoai iPhone 7 và iPhone 8 plus về độ sạc nhanh, chúng ta đã có câu trả lời giữa bài toán so sánh tốc độ sạc nhanh của iPhone 8 plus và iPhone 7. Vì vậy nếu ai hay phải làm việc trên smartphone của mình nhiều thì đây là thiết bị khá phù hợp, với chức năng hỗ trợ sạc nhanh tốt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, cần giải đáp, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>