Iphone 6, Iphone 6 Plus

Sạc điện thoại nhanh gấp 16 lần với ASAP Dash

Sở hữu khả năng sạc nhanh gấp 16 lần, sạc pin ASAP Dash hứa hẹn sẽ là vật bất ly thân dành cho các tín đồ của điện thoại di động. 

Nhu cần sở hữu điện thoại ngày càng phổ biến khi đi đâu ta cũng thấy sự xuất hiện của chiếc điện thoại thông minh. Đi kèm với đó là những phụ kiện điện thoại cũng phải thật nhỏ gọn, thời trang và “thông minh” không kém gì chiếc điện thoại.

 

ASAP – chiếc sạc điện thoại thế hệ mới

 

Thế nhưng lúc nào bạn cũng kè kè dây sạc đôi khi trở nên thật bất tiện, và còn dễ quên nữa. Chính vì hiêu được điều đó mà nhà thiết kế Vinson Leow cùng các cộng sự đến từ nước Mỹ đã tạo ra thiết bị sạc nhỏ gọn toàn năng mang tên ASAP Dash.

 

iphone-6-xach-tay

Khả năng sạc pin nhanh chóng đến kinh ngạc của Asap

 

ASAP Dash đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người bởi kích cỡ bé nhỏ của mình. Sản phẩm này tương đối gọn gàng, chỉ nặng chưa tới 180g, dày 1,3 cm nên có thể bỏ gọn vào trong túi áo hay túi quần mà không hề lo bị cộm lên chút nào. Hơn nữa bề mặt ngoài của thiết bị bằng nhôm cũng rất mịn để người dùng có thể cầm cùng điện thoại mà không cảm thấy khó chịu.

 

iphone-6-xach-tay

Kích cỡ của chiếc ASAP Dash rất gọn nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển

 

Dòng sạc này có thể sạc cho bất cứ điện thoại thông minh nào. Nhưng theo như ghi gận thì sạc có tốc độ truyền pin tới các sản phẩm của iphone như iphone 6 plus 16gb, iphone 7 cho lại kết quả rất tuyệt vời.

Tác giả của sản phẩm này cho biết tên gọi của sạc là ASAP vì muốn tạo ra có thể sạc nhanh nhất có thể đúng như theo tên gọi trong tiếng Anh (As soon as possible). Do vậy mà ASAP Dash sở hữu thiết kế cải tiến với khả năng sạc nhanh gấp 16 lần so với các loại sạc bình thường trên thị trường.

 

iphone-6-xach-tay

Những màu sắc chính của sạc cho bạn nhiều sự lựa chọn

 

Sở hữu dung lượng pin lên tới 5000 mAh, ASAP có khả năng nạp đầy 3 chiếc iPhone 5 chỉ trong vỏn vẹn 15 phút. Bên cạnh đó,  nhóm thiết kế còn bố trí thêm đèn LED trên thân sạc nhằm báo lượng pin còn lại cho người dùng.

Quá ấn tượng về hiệu năng và thiết kế thì ASAP Dash còn ghi điểm nhờ những phụ kiện đi kèm. Bên cạnh dây sạc chính,  nhà sản xuất đã tặng thêm dây sạc dành cho ô tô và dây cho phép sạc đồng thời 2 điện thoại cùng lúc từ đó giúp cho những chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn hẳn.

 

iphone-6-xach-tay

Dây sạc tặng kèm của nhà sản xuất có thể sử dụng để sạc điện thoại trên ô tô

 

Nếu bạn đang sử dụng iphone 6 xach tay, iphone 7 thì sao lại không sắm ngay cho mình một chiếc sạc “thông minh” như thế này nhỉ.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>