Iphone 8, iphone X

[Rò rỉ] iPhone XI plus “nhái” bút stylus Galaxy Note của Samsung

Rất nhiều ifan, fansam sau khi đọc thông tin rò rỉ về thiết bị iPhone XI plus vô cùng ngạc nhiên khi thấy nó được trang bị bút cảm ứng stylus giống với Samsung. Thực tế từ trước tới này các dòng model cũ như iPhone 7 plus quốc tế, iPhone 6… chưa từng có.

Rò rỉ iPhone XI Plus “nhái” Galaxy Note và ra mắt đầu năm 2019

 

Ông Steve Jobs cố CEO bên Apple từng khẳng định “ai cần đến bút cảm ứng chứ”, điều đó có nghĩa là những tín đồ công nghệ không cần phải sử dụng tới phụ kiện thừa thãi này vì đơn giản chúng ta đã có tới 10 cây bút cảm ứng trên bàn tay rồi.

 

iphone-7-plus-quoc-te

Rò rỉ iPhone XI plus “nhái” dòng Galaxy Note

 

Và cho tới thời điểm hiện tại thì tất cả những dòng sản phẩm của Apple như iPhone 6, iPhone 7 chính hãng.., ngay cả iPhone X đều được giữ nguyên quan điểm đó ngược lại đối thủ Samsung lại cực thành công với dòng Samsung Galaxy Note với bút Spen lừng danh. Tuy nhiên điều đó dường như đã bị thay đổi trong năm 2019 sắp tới?

 

iphone-7-plus-quoc-te

Có thể iPhone XI plus có màn hình lớn hơn iPhone X

Mới đây một thông tin rò rỉ iPhone XI plus từ trang Phonearena cho hay Apple đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus khác để sản xuất ra 1 sản phẩm hoàn thiện, nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp trên chiếc iPhone XI plus với màn hình 6.46 inch, rộng hơn nhiều so với các dòng model cũ từ iPhone 5s, iPhone 7 plus quốc tế đến iPhone X.

Dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019

 

Theo nhiều thông tin rò rỉ thì chiếc iPhone XI plus từ PhoneArena thì thời điểm đầu năm 2019 Apple sẽ ra mắt sản phẩm này hoặc một sản phẩm có tên khác nhưng ý tưởng thiết kế hoàn toàn giống vậy. Và điều tất nhiên là kèm theo một cây bút cảm ứng stylus đầu tiên đổ bộ lên iPhone.

 

iphone-7-plus-quoc-te

iPhone XI 2019 dự kiến được trang bị bút cảm ứng stylus giống Galaxy Note

Nhìn chung, tất cả đều chưa có thông tin chính thức từ Apple, mọi thứ đều dựa trên những thông tin bị rò rỉ. Có thể nó sẽ là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện giống với cách mà nhà sản xuất Samsung thực hiện trên những đứa con cưng của mình.

Vì vậy, fansam hay ifan cần chờ đợi thêm một khoảng thời gian tiếp theo để có kết luận chính xác nhất. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những tin tức giá những chiếc điện thoại model cũ như iPhone 6s plus quốc tế, iPhone 7, iPhone 8…có biến động gì trước những ngày đợi siêu phẩm iPhone X trình làng nhé.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>