Iphone 8

Rò rỉ ảnh hộp đựng iPhone 8 trước ngày lên kệ

iPhone 8 – thế hệ iPhone mới nhất của Táo khuyết sẽ được bày bán chính thức từ ngày 22/9. Chỉ còn vài ngày nữa giới công nghệ sẽ được tận mắt cầm nắm siêu phẩm smartphone này khiến cho không khí trở nên rộn ràng, háo hức hơn bao giờ hết. Mối quan tâm dành cho các sản phẩm cũ như iPhone 6 Plus 64Gb  cũng giảm sút đôi phần.

 

Hình ảnh hộp iPhone 8 rò rỉ

 

iPhone-6-Plus-64Gb

iPhone 8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/9 tới đây

Trước giờ G tất cả các thông tin liên quan đến chiếc smartphone đời mới nhất của Apple đều nhận được đông đảo sự chú ý từ giới công nghệ. Mới đây nhất, người dùng càng thêm háo hức khi hình ảnh của chiếc hộp đựng iPhone 8 đã được công bố trên một trang blog của Trung Quốc. Xét về mặt hình thức thì cách đóng hộp của chiếc điện thoại này không khác biệt so với iPhone 7 tiền nhiệm của dien thoai iPhone 6, tinh thần thiết kế packing cũng được giữ vững kể từ đời iPhone 6 Plus 64Gb gold

 

iPhone-6-Plus-64Gb

Thiết kế hộp iPhone 8 không khác biệt so với các thế hệ trước là bao

Theo như thông tin từ ngày  ra mắt thì iPhone 8 chỉ có 3 phiên bản sắc màu là đen, trắng và vàng đúng như tinh thần của đàn anh iPhone 6 Plus 64Gb, iPhone X chỉ có 2 màu đen trắng. Có vẻ như Apple đang ngày càng tối giản hóa màu sắc trên các con cưng của mình hướng tới sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và dư thừa sức sống với thời gian, chẳng lo lỗi mốt. Thực tế này cũng đã được khẳng định từ chiếc iPhone 6s plus 64Gb thế nên việc phát huy ở các đời máy sau là hoàn toàn dễ hiểu.

Apple cũng thông báo, ngày 22/9 tới thì iFan có thể trực tiếp đến các cửa hàng Apple Store để trực tiếp trải nghiệm và mua máy. Bên cạnh đó, những ai đã từng dặt trước máy có thể nhận được sản phẩm trong ngày này. Hiện nay các đơn hàng của iPhone 8 cũng đã bắt đầu được vận chuyển để đảm bảo đến tay người dùng đúng hẹn.

 

iPhone-6-Plus-64Gb

Người dùng sẽ trực tiếp được trải nghiệm iPhone 8 nội trong ngày 22/9

Tại thị trường Việt Nam, các bản xách tay sẽ có mặt nội trong ngày 22/9, hàng chính hãng sẽ bị chậm đến cuối tháng 10 cùng với đó mức giá mấy chục triệu đồng của iPhone 8 cũng nhận được đông đảo sự quan tâm từ người dùng. Nếu như khả năng tài chính hạn hẹp thì bạn có thể tìm về với chiếc iPhone 6s xach tay  có mức giá tình thương hơn.

Theo một số thử nghiệm gần đây thì iPhone 8 có hiệu năng vượt trội và lấn áp hoàn toàn các đối thủ Android về khả năng xử lý, hiệu năng thì sánh ngang với MacBook Pro nên thời gian chờ đợi từng ngày chắc chắc sẽ không uổng phí chút nào.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>