Chưa được phân loại, Iphone 6

Phong cách, hiện đại với mẫu điện thoại ip6 màu đen

Độ hot của iPhone 6 hiện nay là điều không cần phải chứng minh bởi đây luôn là phiên bản cao cấp được săn đón bởi giá thành hạ sau sự xuất hiện của các bản cao cấp về sau, đặc biệt ip6 màu đen đang là phong cách mới được giới trẻ săn đón sau màu vàng hồng nổi bật.

iPhone 6 co may mau? Câu trả lời là 3, ở iPhone 6 hãng vẫn giữ những màu sắc truyền thống: Đen xám, vàng bạc và trắng bạc. Phong cách từng màu đem lại cho người dùng trải nghiệm mới lạ nhất.

Về màu sắc iPhone 6 đen 

Ở sắc đen trên iPhone 6 được đánh giá là màu sắc không gây mất tập trung khi sử dụng nhất, bởi như chúng ta đều biết, màu sắc trên điện thoại chính là nhân tố gây mất tập trung, bạn có thể quan sát ở thiết bị tivi hiện nay chủ yếu là có màu đen. Ngược lại, những mẫu sản phẩm có màu trắng lại dễ gây mất tập trung nhất khi sở hữu.

 

ip6-mau-den

Bên cạnh đó, khi sở hữu một mẫu điện thoại cao cấp, người dùng thường lo lắng đến việc đổi màu thiết bị sau một thời gian dài sử dụng, thế nhưng trên iPhone 6 mau den, điều này đã được cải thiện rõ rệt bởi màu sắc trên máy không hề bị đổi.

Bản ip6 màu đen ngoài việc đem lại sự sang trọng tinh tế cho chủ sở hữu thì phiên bản màu sắc này còn giúp chủ nhân cảm nhận được sự gần gũi thân quen bởi đây là màu sắc khá phổ biến hiện nay trên các loại thiết bị điện tử, hoặc với tín đồ màu trắng thì màu trắng nổi bật lại thu hút họ hơn bởi sự cá tính mạnh hơn.

ip6-mau-den

Về thiết kế, iPhone 6 đen được thiết kế từ khung kim loại nhôm, phản chiếu ánh sáng ngay trên thân máy, vỏ iPhone 6 màu đen đem lại sự sang trọng hơn bao giờ hết.

Có thể nói, việc sở hữu một chiếc điện thoại với bất cứ màu sắc nào thì đều phụ thuộc nhiều vào cảm nhận của người dùng cũng như xu hướng hiện hành. Nhiều người dùng cũng chọn việc sở hữu các ốp lưng dễ thương thì việc chọn màu sắc cũng không trở nên quá quan trọng.

ip6-mau-den

Một số điều cần biết khi chọn màu sắc iPhone 6

+ Xám đen:  Tạo nên sự tập trung cao nhất khi sử dụng: Chơi game, xem video, chống hao mòn và mất màu tốt. Sắc màu truyền thống nên lựa chọn.

+ Trắng bạc: Màu nổi bật về mọi góc cạnh khi sở hữu.

+ Vàng trắng: Là màu của sự trang nhã và cá tính.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn màu sắc gì trên iPhone 6? Bạn có chọn iPhone 6 mau den không?

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>