Iphone 6

Phiên bản Iphone 7 mới ra – Iphone 6 liệu còn hot

Hãng Apple công bố cho ra mắt phiên bản iphone 7, tích hợp nhiều chứng năng mới hơn Iphone 6, sự trải nghiệm của người dùng phong phú hơn. Vậy giờ đây từng được mệnh danh là một siêu phẩm một thời, giờ đây liệu Iphone 6 có còn hot đặc biệt siêu phẩm Iphone 6 màu bạc từng có đợt siêu hot, cháy hàng giờ ra sao.

Sơ lược Iphone 7

Chiếc điện thoại thông minh Iphone 7 được Apple công bố với  6 màu :màu đen bóng, màu đỏ, đen mờ, bạc, vàng và vàng hồng khác với phiên bản màu Iphone 6 màu bạc, màu xám, màu vàng gold.

iphone-7-mau-do

Sơ qua về điện thoại Iphone 7 : Siêu phẩm có thiết kế nhôm nguyên khối, nhiều nét tương đồng với 6s và 6s Plus, kích thước màn hình hoàn toàn giống với 6s và 6s Plus, Iphone 7 có màn hình lần lượt là 4.7 inch, độ phân giải không đổi.

Siêu phẩm Iphone 7 với cấu hình khác biệt với Iphone 6 như vậy thì liệu rằng có còn hot được giới trẻ mê mẩn không

Độ hot Iphone 6

Siêu phẩm một thời iphone 6 màu bạc được giới trẻ mê mẩn, truyền tai nhau về tính năng vượt trội cũng như cấu hình hoàn toàn khác biệt với Iphone 5, được sự trải nghiệm của người dùng đánh giá. Khi hãng Apple công bố phiên bản mới cũng là lúc siêu phẩm Iphone sẽ giảm dần nhường chỗ cho siêu phẩm khác. Nhưng thực chất Iphone 6 vẫn được rất nhiều tín đồ yêu công nghệ tin tưởng dùng vẫn không hề giảm nhiệt cho dù phiên bản Iphone mới đã được ra mắt.

iphone-6-mau-bac

Iphone 6 vẫn giữ được độ hot là giá thành sản phẩm đã giảm so với lúc trước nhiều hơn, phù hợp với những bạn có mức thu nhập trung bình. Cấu hình, độ phân giải, hình thức của máy được đánh giá  rất tốt với sự trải nghiệm của người dùng. Hiện tại có một lượng lớn khách hàng  khi Iphone 6 trình làng họ không có khả năng chi trả một khoản tiền lớn cho dế yêu của mình, giờ đây cơ hội sở hữu dế yêu của mình đã đến, số tiền bỏ ra mua máy mới chính hãng đã rẻ hơn nhiều. Đây được coi là một yếu tố quan trọng khi Iphone 6 vẫn được đánh giá hot là thị trường vẫn đang rất tiềm năng của Apple.

Nhìn chung đối với những bạn có thu nhập thấp thì Iphone 6 bạn sẽ rất dễ dàng khi sở hữu chúng, thay vì mua máy cũ để dùng tại sao bạn không lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại mới. Để ngay chính bản thân mình tự trải nghiệm mọi tính năng cuả Iphne 6 bạn nhé.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>