Iphone 8

Những thay đổi trong IOS 11 không phải ai cũng biết

Hiện nay phần mềm mới nhất của Apple dành cho iPhone và iPad đã sẵn sàng cho tất cả mọi người để tải xuống. Theo các chuyên gia phân tích, sự thay đổi lần này gồm nhiều tính năng mới toanh. Vậy cụ thể thế nào, hãy cùng tapchiiphone phân tích kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu sự đổi mới trong phiên bản cập nhật có tên IOS 11

Như bài viết trước chúng tôi đã từng chia sẻ các mẫu Smartphone như iPhone 6s xach tay, iPhone 6, iPhone 5s.. sẽ được cập nhật lên IOS 11. Bản cập nhật mới lần này đã sẵn sàng để ifan trải nghiệm ứng dụng mới. Phần mềm cung cấp nhiều thay đổi bao gồm hỗ trợ rộng rãi cho các ứng dụng bổ sung và cái tiến khác cho phần mềm máy ảnh.

 

dien-thoai-iphone-6-lock

Ngoài ra, một số cải tiến tiềm ẩn đáng chú ý khác là sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa thiết bị của mình. Như vậy dù bạn sở hữu trong tay chiếc điện thoại iPhone 6 lock cũng sử dụng IOS 11 bình thường không có vấn đề gì xảy ra.

 

dien-thoai-iphone-6-lock

  • IOS 11 cho phép chuyển ngay cài đặt từ thiết bị Apple này sang thiết bị Apple khác.
  • Khi người dùng thiết lập cài đặt trên iPhone hoặc iPad thì bạn có thể dễ dàng chuyển cài đặt cho Mac hoặc bất cứ sản phẩm Apple nào khác đang sở hữu.

Cách quản lý thông báo hoàn toàn mới trên IOS 11

Thao tác xóa tất cả thông báo cùng một lúc rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút “X”. Trong phiên bản mới lần này, Apple đã ẩn khả năng tự đặt độ sáng màn hình của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng tại mục General> Accessibility> Display Accommodations.

Apple nhét thêm nhiều cài đặt vào bố cục mới

Người dùng có thể truy cập bằng cách vuốt lên từ dưới cùng màn hình. Lần đầu mới sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh những hiển thị trong trung tâm điều khiển thông qua cài đặt. Điều đó có nghĩa là bạn cuối cùng có thể thêm một phím tắt để bật chế độ năng lượng thấp.

 

dien-thoai-iphone-6-lock

 

Chia sẻ mật khẩu Wifi dễ dàng

Khi ai đó đang cố gắng kết nối với mạng mà bạn đã nhập mật khẩu, 1 hộp hiển thị sẽ xuất hiện thông báo với bạn xem có muốn chia sẻ mật khẩu với người đó qua bluetooth hay không.

 iOS 11 có thêm một bàn phím một tay mới

Bàn phím mới sẽ giúp bạn dễ dàng gõ trên các thiết bị, bao gồm iPhone 8 plus và iPhone 7 plus (tiền nhiệm của iPhone 6 plus chinh hang). Để kích hoạt bàn phím, hãy nhấn và giữ phím emoji, chọn thao tác một tay và toàn bộ bàn phím sẽ di chuyển gần ngón cái của bạn hơn.

Như vậy, việc nâng cấp lần này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn đặc biệt không phân biệt bản lock hay quốc tế. Vì vậy dù bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 6 lock hay bất kỳ sản phẩm nào có tên trong danh sách bản lock đều được nâng cấp IOS 11 với những tính năng mới hoàn toàn.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>