Iphone 6, Iphone 6S

Những sai lầm tai hại khi sử dụng Smartphone mà bạn không biết

Hãy dừng ngay những việc làm này lại nếu như không muốn chiếc Smartphone của mình, đặc biệt là những bản iphone 6 lock, iphone cũ bị hỏng.

Để pin gần hết rồi mới sạc

Khẳng định này là đúng khi pin năng lượng cho smartphone còn ở thế hệ cũ, chứ không phải cấu tạo từ lithium-ion như hiện tại. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể cắm sạc bất cứ lúc nào ở bất cứ tình trạng nào nhưng cũng không nên để tụt pin quá đáng kể rồi mới sạc vì sẽ làm tuổi thọ lâu dài của pin bị ảnh hưởng. Chính vì vậy đừng giữ tư tưởng cổ hủ mà làm hại pin smartphone của mình nhé.

Số RAM càng to, máy càng mạnh

iphone-6-lock

Rất nhiều người tin vào điều trên nhưng bạn có biết Smartphone của mỗi người có hoạt động hoàn hảo và mượt mà hay không còn do hệ điều hành và một vài yếu tố hệ thống khác, nên không bị bó buộc vào một vài con số đơn điệu đâu.

Hãy xem thử iphone khi nó chưa bao giờ được đánh giá về số RAM cao nhất nhưng chạy vẫn rất mượt. Hay camera của iphone 6s lock 64Gb, iphone 7 iPhone X… hiện nay chỉ ở 12MP mà chụp rất đẹp.

Sạc điện thoại qua đêm là hỏng pin

iphone-6-lock

Nếu như ngày trước công nghệ pin cũ có thể bị ảnh hưởng vì chưa hiển thị đúng mức dung lượng, dẫn đến sạc quá tải. Còn hiện tại smartphone của chúng ta đã có cơ chế tự ngắt sạc khi pin đầy hẳn, cho nên tác động tiêu cực của hành động này hoàn toàn không đáng kể một chút nào cả.

Tiết kiệm pin bằng chế độ độ sáng màn hình tự động

iphone-6-lock

Khi mua iphone 6 lock cũ, máy có thể tự điều chỉnh cường độ sáng màn hình chính là nhờ cảm biến ánh sáng nhận biết xung quanh. Tuy nhiên khi kích hoạt nó, cảm biến này còn sử dụng nhiều năng lượng hơn để liên tục nhận diện, trao đổi thông tin với hệ thống. Do vậy phương án tối ưu nhất là tự tay điều chỉnh độ sáng cố định nhạt hơn bình thường nếu có tăng lên vừa mức đủ để nhìn là ổn rồi.

Iphone là bảo mật nhất, Androi nguy hiểm hơn nhiều

iphone-6-lock

Nếu ai tin vào điều trên thì đừng quên rằng iOS cũng có hình thức “jailbreak” tương đương với việc tự tùy chỉnh, thêm thắt các chức năng thành giống Android. Cho nên đừng vội phán xét lẫn nhau vì không có gì cố định để đem ra so đo về vấn đề này cả.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>