Iphone 6

Những cô gái sành điệu “mê mệt” bởi chiếc iPhone 6 màu hồng

Điều gì xảy ra nếu Apple đưa ra thiết bị iPhone 6 màu hồng cánh sen trẻ trung và nữ tính? Chắc hẳn đây sẽ là phiên bản khiến các cô nàng ưa màu hường không khỏi xốn xang.

Sở hữu một màu sắc riêng mang đến sự thành công cho thương hiệu là vấn đề hết sức quan trọng. Và đây thực sự là cách mà một loạt các chuỗi thương hiệu hàng đầu như Apple đã đặt cược khi thiết kế để tạo nên sự khác biệt.

iphone-6-mau-hong

Xuất hiện iPhone 6 phiên bản màu hồng gây xôn xao

Những tín đồ của iPhone chắc hẳn đã rất quen thuộc với màu đen, bac, vàng ở các siêu phẩm iPhone 6s cũ, iPhone 6 plus… và mới đây cộng đồng những người yêu thích công nghệ đã rất ngạc nhiên khi trên thị trường xuất hiện một màu iPhone 6 mới đó là màu hồng rất khác biệt.

Trong thực tế thì Apple không bao giờ sản xuất một chiếc iPhone 6 màu hồng nhưng những ‘chuyên gia’ sao chép của Trung Quốc đã làm ra một bộ vỏ màu hồng cánh sen cực kỳ nữ tính dành cho sản phẩm này.

 

iphone-6-mau-hong

Nhiều người cho rằng phiên bản này chỉ để “ngắm”

 

Nhiều người cho rằng những bức ảnh của chiếc iPhone 6 màu hồng nữ tính mà trang ePrice cung cấp lại không cho thấy giao diện của thiết bị, rất có thể đây cũng chỉ là một bản mẫu dùng để ngắm chứ không thể sử dụng được.

Quả nhiên như vậy, thực chất đó chỉ là một chiếc vỏ màu hồng được lắp bên ngoài để thay thế chiếc vỏ của iPhone 6 cũ. Sau khi thông tin này được truyền đi rộng rãi, một trung tâm đã mở ra dịch vụ này quảng bá rầm rộ trên Facebook và Google.

iphone-6-mau-hong

Dịch vụ thay vỏ màu hồng quảng bá rầm rộ trên Facebook và Google

Để có thể nắm bắt xu hướng hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện dịch vụ thay vỏ iPhone 6 màu hồng để biến chiếc điện thoại này “hô biến” thánh điện thoại iPhone 6S. Hầu hết những chiếc vỏ iPhone 6 hồng này được nhập trực tiếp từ Trung Quốc và nếu bạn có nhu cầu muốn thay vỏ iPhone 6 hoàn toàn mới có thể tìm kiếm trên mạng và ngay lập tức Goolge sẽ đáp ứng cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ thay vỏ iPhone 6 màu hồng.

Dựa theo thông tin quảng cáo, việc thay thế toàn bộ linh kiện sang vỏ mới sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Đối tượng khách hàng đến thay vỏ hồng hầu hết là những cô gái trẻ sành điệu, một số người thì do bị rơi nhiều nên máy trầy xước và tiện thể thay vỏ luôn.

Được biết, mức giá cuối cùng cho việc thay vỏ iPhone 6 màu hồng hoàn chỉnh dao động trong khoảng 1,4 triệu đồng (tùy theo cửa hàng) và chưa bao gồm công tháo lắp, thay thế.

Có lẽ phiên bản màu hồng khác biệt này được quá nhiều người ưa chuộng nên Apple đã sản xuất iPhone 6 plus chinh hang có thêm màu hồng tươi mới để người tiêu dùng lựa chọn.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>