Iphone 7 Plus

Ngắm nhìn bộ đôi Smartphone cao cấp iPhone 7s và 7s plus

iPhone 8 hiện nay đang là từ khóa với nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay. Chính vì vậy mà nhiều người đã quên lãng dòng điện thoại iPhone 7s và 7s plus. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dòng sản phẩm iPhone 7s, iPhone 7s plus

 

iphone-6-gold

Ngắm nhìn siêu phẩm iPhone 7s/7splus

iPhone 8 đã chính thức ra mắt ngày 12/9 và là cái tên hot nhất tại thời điểm hiện tại. Cũng chính vì vậy toàn bộ ifan đã quên rằng, năm nay Apple sẽ cho ra mắt 3 dòng iphone, nhưng iPhone 7s và iPhone 7s Plus vẫn hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nhiều  khả năng iPhone 7s và iPhone 7s sẽ được trang bị màn hình LCD thay vì màn hình OLED như iPhone 8. Tuy nhiên bạn có thể vui mừng vì rất có thể màn hình LCD ở những thế hệ mới sẽ được nâng cấp lên công nghệ True Color.

 

iphone-6-gold

Màn hình iPhone 7s/7s plus

Với công nghệ True Color, sẽ được hiển thị với độ chính xác và trung thực tuyệt đối trên iPhone 7s và iPhone 7s Plus khác hoàn toàn so với các đàn anh trước như iPhone 6 gold, iPhone 7.. Mặc dù hiện nay không có thông tin chính xác nhưng có thể 2 phiên bản mới cùng với iPhone 8 đều được trang bị chip Apple 11. Như vậy chắc chắn lần này các dòng smartphone lần này sẽ được cải thiện về hiệu năng, tiết kiệm hơn nhiều so với các phiên bản cũ.

Cập nhật camera của iPhone 7s, 7s plus

 

iphone-6-gold

Camera iPhone 7s/7s plus

Lần này camera của iPhone 7s và 7 plus sẽ được cập nhật lên các phiên bản tốt hơn cả về phần cứng và phần mềm. Như vậy người dùng sẽ được trải nghiệm chụp hình, các ứng dụng lên một tầm cao mới so với các model iPhone 6 plus 64Gb cũ.

 

iPhone 7s plus có thể được trang bị bộ sạc không dây

 

Mặc dù hiện nay các trang báo đều xoay quanh điện thoại iPhone 8 được trang bị sạc không dây nhưng điện thoại iPhone 7s/7s plus cũng có thể được trang bị thêm tính năng này. Vì vậy nếu bạn không đủ kinh tế để sở hữu iPhone 8 hãy thử tham khảo 2 phiên bản mới này nhé.

Bộ đôi iPhone 7s/7s plus giá bao nhiêu tiền?

 

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 8 có thể có mức giá lên đến $1.000 tương đương khoảng 22 triệu đồng Việt Nam cao hơn nhiều so với mẫu iphone 6 gold đàn anh. Vì vậy các tín đồ có thể mong chờ  giá iPhone 7s, 7s plus có phần nhẹ hơn.

Thế nhưng với chính sách trả góp thuận tiện tại ShopDunk, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 3 chiếc iPhone thế hệ mới nhất này dựa trên những tính năng được cho là đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những iPhone thế hệ mới nhất của Apple có thể cập nhật ngay tại hệ thống Clickbuy. Còn bây giờ, trong thời gian chờ đợi iPhone 8 ra mắt bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khi mua iPhone 6s xach tay, iPhone 7… và nhiều model khác.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>