Iphone 6

Ngạc nhiên trước công nghệ 3D nhận diện khuôn mặt của iPhone 8

Mới đây nhiều chuyên gia công nghệ đều tỏ ra rất hài lòng về tính năng cảm biến 3D trên chiếc smartphone cao cấp iPhone 8 của Apple trước các đối thủ nặng ký Android. Điều này càng giúp nó trở nên Hot hơn so với đàn anh iPhone 7, iPhone 6 xách tay..

Ưu điểm về tính năng 3D nhận diện khuôn mặt

 

iphone-6-xach-tay

Tính năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8

Đây được xem là tính năng nổi bật và đáng được mong chờ nhất ở chiếc điện thoại mới này. Thiết bị được thiết kế camera trước với cảm biến 3D có thể quét nhanh khuôn mặt để mở khóa trong một phần triệu giây. Như vậy bạn có thể cảm nhận nó nhanh tới mức nào rồi đó. Cảm biến 3D lần này của Apple hoạt động được ngay cả khi trong bóng tối và sẽ thay thế cho Touch ID. Để làm được điều đó, iPhone 8 sử dụng các cảm biến 3D hỗ trợ nền tảng thực tế ảo tăng cường (AR).

 

iphone-6-xach-tay

Cảm biến 3D trên iPhone 8 cao cấp

Trong khi đó khác biệt hoàn toàn so với đối thủ Android hoặc đàn anh iPhone 6 plus 64Gb họ không thể từ bor cảm biến vân tay cho đến khi năm 2019. Theo Phonearena, Apple mới ra sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt với tốc độ cao là bước tiến lớn, đánh dấu sự bứt phá của Apple trước những đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn. Nếu như iPhone chưa xuất hiện thì vị trí đi đầu chính là Galaxy S8 nhưng dường như không được đánh giá cao từ chuyên gia. Đây cũng là lý do tại Samsung vẫn phải tích hợp cảm biến vân tay cho máy, trong khi các hãng chưa mạnh khác đã sở hữu tính năng này.

Hiểu rõ hơn về cách nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8

 

iphone-6-xach-tay

Hình thức hoạt động tính năng 3D Touch trên iPhone 8

Cơ chế hoạt động của hệ thống như sau: Một máy phát ra tia hồng ngoại bắn nhiều tia lên mặt được nhận diện hoặc bất cư mục tiêu nào. Sau đó được phản xạ ở bề mặt vật thể, ánh sáng được thu bởi 1 máy thu hồng ngoại. Bằng cách đo thời gian ánh sáng quay trở lại, điện thoại có thể tính ra khoảng cách giữ thiết bị và mỗi điểm quét, bằng cách sử dụng lưới 3D. Mặt khác, việc dùng tia hồng sẽ giúp cho iPhone 8 đáp ứng tính năng này rất tốt khi thiếu sáng hay thậm chí cả khi không có ánh sáng.

Mặc dù hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác từ phía iPhone 8 nhưng bạn có thể tham khảo thêm các dòng smartphone được bạn chạy tại hệ thống Clickbuy như iPhone 6 xách tay, iPhone 7.. Mọi thông tin cần tư vấn khi mua hàng hãy liên hệ trực tiếp cho hệ thống nhé.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>