Iphone 7

[News] Apple, Google thu đổi iPhone cũ giá cực rẻ

Hiện nay, Apple và Google lần lượt chi trả một khoản tiền cho một chiếc iPhone 7 plus cũ 256Gb hay iPhone 7 nếu người dùng muốn đổi sang dòng máy mới. Quy ra tiền Việt Nam sẽ tương đương với khoảng 8 triệu, con số quá rẻ. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tapchiiphone tìm hiểu chi tiết trong bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Apple, Google thu đổi iPhone cũ với giá rẻ mạt

 

iphone-7-plus-cu

Apple, Google thu đổi iPhone giá rẻ

Giống như các hãng điện thoại khác, Google cũng cho người dùng đổi chiếc di động cũ của họ để lấy model mới nhất của mình, lần này sẽ là Pixel 2 và Pixel 2 XL. Thực tế, so với Apple công ty này thu đổi giá iPhone 7/7plus cao hơn so với đề nghị của Apple.

Chính sách đổi cũ lấy mới sẽ được Google áp dụng cho bộ đôi iPhone 7/7plus. Cụ thể nếu bạn muốn đổi dòng máy này để lấy Pixel 2 hoặc Pixel 2 Xl sẽ nhận được số tiền hỗ trợ là khoảng 8,18 triệu đồng, còn 8,82 triệu đồng với dòng máy iPhone 7 plus.

 

iphone-7-plus-cu

Google thu mua iPhone cũ với giá cao hơn Apple

Trường hợp muốn lấy dòng máy iPhone 8/8plus thì giá trị ở mức 325 USD (khoảng 7, 39 triệu) còn 7 plus là 375 USD (8,52 triệu). Lưu ý, đây là mức giá chỉ áp dụng cho dòng iPhone 7/  iPhone 7 plus cũ bản 256Gb, tình trạng hoạt động tốt. Đối với những máy có dung lượng nhỏ hơn hay những thiết bị trong tình trạng hư hỏng nhẹ thì số tiền nhận được sẽ ít hơn.

Thị trường iPhone tại Việt Nam

 

Thị trường Việt Nam, chiếc smartphone iPhone 7 32 Gb qua sử dụng có thể được bán với giá 10,5 triệu đồng, bản 128 Gb là gần 12,5 triệu đồng. Đối với iPhone 7 plus mức giá cho bản 256Gb qua sử dụng có thể lên tới 17 triệu. Google có vẻ sẽ rất hài lòng nếu người dùng từ iPhone 7 chuyển sang sử dụng Pixel.

 

iphone-7-plus-cu

Tham khảo phiên bản google Pixel 2 và Pixel 2 XL

2 chiếc di động mới Pixel 2 và Pixel 2 XL được trang DxOMark chấm 98 điểm về camera cao hơn iPhone 8 plus và Note 8. Vì vậy dường như nhận được tín hiệu khá tốt từ người dùng khi lượng đặt hàng ở mức rất cao. Tuy nhiên lượng sản phẩm cung cấp ra của google lại khá nhỏ giọt, không khác gì so với năm ngoái.

Nhìn chung kế hoạch này, chúng ta có thể nhìn rõ mục đích đang muốn khách hàng tiếp cận với sản phẩm mới nhưng thực chất con số đưa ra khá rẻ so với mức giá niêm yết khi mới mua máy. Tuy nhiên nếu người dùng muốn có cơ hội trải nghiệm dòng máy cao cấp của Apple cũng như google thì cũng khá phù hợp.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại coment phía dưới để đội ngũ chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, tháng  10 giá của nhiều dòng model cũ như iphone 6s plus chinh hang, iPhone 6… đang ở mức hạ nhiệt, vì vậy nếu bạn quan tâm hãy truy cập trực tiếp vào website Clickbuy để xem chi tiết nhé.

 

 

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>