Iphone 6

Một chiếc Iphone 6 vừa cứu mạng anh lính chống khủng bố

Một chiếc điện thoại Iphone 6 đang rất phổ biến trên hầu khắp các nước trên thế giới. Sự tiện dụng của Iphone, tính bảo mật cao, đặc biệt thì giá iphone 6 ở mức tầm trung . Dạo gần đây trên các phương tiện truyền thông đại chúng có đưa tin một anh lính chống khủng bố vừa thoát chết đến kì diệu chỉ trong gang tấc. 

Sự kì diệu của chiếc Iphone

Gần đây một người lính của quân đội Thổ Nhĩ Kì đã kể lại một câu chuyện thực sự khó tin về chiếc điện thoại Iphone 6 đã cứu mạng như thế nào, thoát khỏi sinh tử chỉ trong gang tất. Theo như lúc đó, anh đang chiến đấu chống lại bọn khủng bố thì vô tình bị một phát đạn bắn trúng vào chân bên phải.

iphone-6

Tuy nhiêu điều mà không ai ngờ tới anh chỉ bị xây xát nhẹ, hầu như vết thương không có gì là nghiêm trọng, lý giải nguyên do này là viên đạn bắn trúng đùi anh thì  ngay chỗ anh đang để chiếc điện thoại Iphone 6 với cấu tạo thân vỏ bằng kim loại và kính chịu lực đã làm giảm bớt áp lực của viên đạn, giảm thiểu tổn thương đến chân phải của anh. Có lẽ có những chuyện này là sự trùng hợp ngẫu nhiên rất kì diệu.

Ngày hôm đó anh để điện thoại trong túi quần không phải là chiếc Iphone 6 mà là một chiếc điện thoại khác thì chắc rằng vết thương ở chân phải không chỉ là trầy xước nhẹ.

iphone-6

Ngoài ra đây không phải sự kì diệu đầu tiên liên quan đến chiếc thoại Iphone 6 chỉ có một trường hợp này. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp chính những điện thoại thông minh  đã giúp chủ sở hữu của họ rất nhiều.

Gần đây nhất có chàng sinh viên Hoa Kỳ đã tránh được gang tất của một kẻ lạ mặt bắn chàng sinh viên trẻ tuổi đó , nhờ chiếc điện thoại Iphone 6 mà chàng sinh viên đó vẫn giữ được tính mạng, đảm bảo sự an toàn cho mình.

Công dụng điện thoại Iphone 6

Sau sự việc kì diệu đó xảy ra Iphone được cộng thêm một công dụng mới.  Ngoài những công dụng, tiện ích mà hàng Apple đã công bố ra. Hiện tại thì giá Iphone 6 đang ở mức tầm trung bất cứ ai có nhu cầu muốn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh càng ngày sẽ dễ dàng hơn. Thậm chí nhiều khi bạn không đủ tiền để mua máy mới, giá Iphone 6 bạn không có khả năng chi trả , bạn cũng có thể tham khảo Iphone 6 clock.

iphone-6

Điện thoại không chỉ nhằm mục đích nghe và gọi trao đổi những thông tin cần thiết thì Iphone 6 sẽ có những công dụng khác với người dùng.  Bạn còn đang băn khoăn điều gì không  sắm  cho mình chiếc điện thoại thông minh, giá Iphone 6 đã hạ nhiệt so với trước đây.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>