Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8

Màu vàng hồng chính thức bị khai tử trên smartphone iPhone mới của Apple

Từ trước tới này, phiên bản màu vàng hồng luôn được hội chị em yêu thích bởi vừa nữ tính lại sang trọng. Nhưng mới đây phía Apple đã chính thức khai tử màu sắc này trên mẫu điện thoại iPhone mới nhất của mình. Điều đó đã khiến nhiều ifan nữ tỏ ra nuối tiếc.

iPhone mới nhất của Apple không có phiên bản màu vàng hồng

 

gia-iPhone-6-plus

iPhone 6s màu vàng hồng

Như vậy, không giống như dòng iphone 6 màu hồng, Apple đã không xuất bản phiên bản này trên smartphone cao cấp mới nhất lần này. Đối với phái đẹp, những iPhone màu hường thường giống như phụ kiện thời trang hơn là 1 sản phẩm công nghệ.

Nếu như iPhone 6s màu vàng hồng ra mắt năm 2015 từng tạo nên cơn lốc trong giới trẻ, đặc biệt các bạn nữ nhờ màu sắc khá dễ thương mà nó đem lại. Như thường lệ, mỗi khi ra mẫu iPhone mới Apple sẽ tung ra phiên bản màu sắc này để chiều lòng phái đẹp. Nhưng lần này thì không phải vậy, Apple không tung ra phiên bản màu hồng trên bộ 3 smartphone iPhone 8, iPhone 8 plus và iPhone X.

 

gia-iPhone-6-plus

Ngắm nhìn các phiên bản màu sắc mới trên iPhone 8/8plus

Cụ thể, cặp đội iPhone 8/8plus sở hữu 3 phiên bản màu sắc đó là Silver (màu bạc), Gold (màu vàng) và Space Grey (màu xám). Giá của nó lần lượt là 699 USD (khoảng 16 triệu VND) cho phiên bản iPhone 8 64Gb cơ bản và 799 USD (khoảng 18 triệu VND) cho phiên bản iPhone 8 plus 64Gb.

gia-iPhone-6-plus

2 phiên bản màu sắc của iPhone X

Còn trường hợp mẫu điện thoại iPhone X chỉ có 2 lựa chọn đó là Silver và Space Grey khi mở bán. Giá của iPhone X sẽ từ 999 USD (khoảng 24 triệu đồng) với phiên bản 64Gb và 1149 USD (khoảng 26 triệu đồng) cho phiên bản 256Gb. So với giá iPhone 6 plus có sự chênh lệch rất lớn.

Sau thông tin này, ít nhiều phái nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng khi mẫu iPhone mới lần này không có màu vàng hồng. Có lẽ cách duy nhất có thể làm bây giờ là sở hữu ngay cho mình những chiếc ốp lưng màu hồng hoặc lựa chọn các dòng điện thoại iPhone 7/7plus., iPhone 6.. Để hiểu rõ về giá iPhone 6 plus, iPhone 6s.. hãy truy cập trực tiếp vào trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>