Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 8

Lý do để bạn lựa chọn iPhone 6s plus CPO thay cho iPhone 8 plus

iPhone 6s plus là chiếc điện thoại được nâng cấp từ iPhone 6 plus chinh hang sở hữu thiết kế sang trọng không thua kém gì so với iPhone 8 plus. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Tại sao lại gọi là iPhone 6s CPO

 

iPhone-6-plus-chinh-hang

iPhone 6s plus CPO

iPhone 6s quốc tế bản plus CPO nghĩa là hàng tân trang được Apple thu mua, kiểm tra và bán ra thị trường. Nó được trang bị đầy đủ phụ kiện và được bảo hành trong 12 tháng.

Lý do sở hữu iPhone 6plus CPO thay vì iPhone 8

 

Thiết kế, kiểu dáng

 

Mới đây Apple đã cho ra mặt bộ 3 smartphone cao cấp iPhone 8/8plus và iPhone X. Trong đó nhìn chung về mặt thiết kế của iPhone 8 khá tương đồng với bản nâng cấp từ iPhone 6 plus chinh hang, điểm khác biệt duy nhất là phần mặt lưng được bao bọc thêm mặt kính.

 

Màn hình, camera chất lượng tốt

 

Cả 2 phiên bản đều có kích thước màn hình 5,5 inch cùng độ phân giải Full HD trên tấm nền IPS LCD công nghệ Retina. Nếu nhìn sơ qua thì khó có thể phân biệt được 2 chiếc smartphone thông minh này.

 

iPhone-6-plus-chinh-hang

Màn hình iPhone 8 và iPhone 6plus kích thước giống nhau

Camera trước của iPhone 6splus CPO có phần thua thiệt hơn so với chiếc smartphone mới của Apple nhưng vì được tối ưu hóa tốt nên những nhu cầu chụp ảnh cao dều được model đàn anh này đáp ứng tốt.

Hiệu năng vẫn giữ vững phong độ

 

Nếu bạn là người dùng có tính giải trí cao thì việc lựa chọn mẫu smartphone plus CPO này cũng phù hợp. Máy được trang bị vi xử lý Apple A9 tố độ 1.8 GHz, RAM 2GB, cùng hệ điều hành iOS giúp máy xử lý mọi ứng dụng một cách mượt mà.

Tuy dung lượng pin kém hơn so với iPhone 8 plus nhưng nó đã làm tốt việc tối ưu hóa các ứng dụng chạy ngầm, khiến máy có một thời lượng sử dụng tốt. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề hiệu năng trên smartphone đàn anh này.

 

iPhone-6-plus-chinh-hang

Hiệu năng giữa iPhone 6s plus CPO và iPhone 8

Cảm ứng 3D touch

 

iPhone 6s plus CPO sử dụng cảm biến 3D touch, người dùng sẽ được xem trước các tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng. Từ đó tạo sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng chúng.

Tóm lại, cả hai thế hệ smartphone trên đều có chung kích cỡ và chung ngôn ngữ thiết kế. Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu điện thoại tương tự như iPhone 8 plus thì iPhone 6s plus CPO là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng smartphone như điện thoại iphone 6 lock, 6s quốc tế… cũng đang được hạ nhiệt tại hệ thống Clickbuy. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>