Chưa được phân loại, Iphone 8

Lộ thông tin về pin “trâu” và sách hướng dẫn của iPhone 8

Khá nhiều tin đồn cho rằng Apple iPhone 8 sẽ ra mắt với 1 viên pin có dung lượng “trâu bò” hơn thế hệ iPhone trước đó. Và một tin rò rỉ đặc biệt hơn là sự xuất hiện của sách hướng dẫn sử dụng.

Dung lượng pin iPhone 8 khỏe như trâu

Theo chuyên gia Katy Huberty đến từ tờ Morgan Stanley, Apple iPhone 8 là một sản phẩm vô cùng đặc biệt – kỉ niệm 10 năm thành lập công ty – vì thế hãng đang muốn gây ấn tượng với Fan bằng việc trang bị cho máy 1 viên pin “trâu bò” khi mà những chiếc iPhone trước đó không thể làm được.

 

gia-iphone-6s-chinh-hang

 

Với các phiên bản trước, Apple chưa làm hài lòng người hâm mộ vì dung lượng pin sản phẩm còn thấp như iPhone 6 64Gb chỉ có 1810 mAh, iPhone 6 plus là 2915 mAh. Việc bị áp lực doanh số cũng thúc đẩy hãng sản xuất ra 1 chiếc iPhone 8 hoàn hảo hơn và một trong những cách là gia cố dung lượng pin.

Xâu chuỗi hàng loạt tin đồn trước đó, ta có một chiếc điện thoại iPhone 8 toàn diện hơn bao giờ hết. Màn hình cảm ứng 5.8 inch, tấm nền OLED tiết kiệm điện năng do Samsung phát triển, khả năng sạc nhanh không dây, thiết kế độc đáo chưa từng có và viên pin khủng.

Với những tính năng thế này, trường hợp iPhone 8 giá rẻ xuất xưởng chắc chắn không bao giờ xảy ra. Nhiều thông tin chỉ ra rằng, Apple iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 1.000 USD, tất nhiên sẽ đắt hơn giá iPhone 6s chính hãng trước kia rất nhiều.

 

Xuất hiện sách hướng dẫn sử dụng iPhone 8

 

gia-iphone-6s-chinh-hang

 

Trang SlashLeak mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp một thùng tài liệu được cho là sách hướng dẫn sử dụng của iPhone 8, từ đây chúng ta có thể thấy được phần nào thiết kế của máy. Theo đó, mặt lưng đúng như những rò rỉ trước đây với hệ thống camera kép xếp theo chiều dọc cùng đèn flash LED và cảm biến nhận diện, tuy nhiên hình ảnh này lại rộ lên tranh cãi từ người dùng bởi có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt lưng – một chi tiết mà bất cứ ai đều không muốn nó hiện diện trên iPhone 8.

 

gia-iphone-6s-chinh-hang

 

 

Những thông tin gần đây đều cho rằng iPhone 8 sẽ loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng cảm biến nhận diện gương mặt 3D với tên gọi Face, ứng dụng này không xuất hiện ở iPhone 6 plus 64Gb cũ.

Ở mặt trước, hình ảnh của thiết bị một lần nữa gây tranh cãi khi các cạnh viền của thiết bị vẫn còn khá dày, không biến mất như những hình ảnh rò rỉ trước đây, cạnh trên không phải là rãnh khoét cho hệ thống camera trước cùng các cảm biến nữa mà là một viền màn hình hoàn chỉnh.

Với thiết kế này dành cho iPhone 8, người dùng nhìn vào chắc hẳn phải lắc đầu ngao ngán bởi họ đang mong chờ một sự đột phá vượt bậc của chiếc điện thoại mang ý nghĩa trọng đại. Tuy nhiên tin tức trên vẫn chưa được xác thực nên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về một tương lai tươi sáng cho iPhone 8.

Bạn có thể tham khảo giá iPhone 6s chính hãng, 6 plus, iphone 7, 7 plus và 7s trên Click Buy để lựa chọn một phiên bản cũ với giá hợp lý hoặc đặt hàng iPhone 8 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>