Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8

Không cần chờ đợi, cập nhật IOS 11 ngay từ bây giờ

Tối qua trong buổi lễ giới thiệu các dòng smartphone mới, Apple cũng chia sẻ đã có IOS 11 chính thức đến tay người dùng vào này 19/9. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn, mẹo để cập nhật nhanh mà không cần phải đợi chờ.

Mẹo cập nhật IOS 11 nhanh chóng

 

iphone-6s-cu

Apple chia sẻ bản cập nhật mới nhất IOS 11

IOS 11 sẽ giúp người dùng iPhone có những trải nghiệm tốt nhất, hoàn thiện hơn. Hiện nay các Ifan trên thế giới đang mong ngóng 1 tuần nữa để được cập nhật. Ba mẫu iPhone mới là iPhone 8/ 8 plus và iPhone X chắc chắn sẽ chạy trên phiên bản iOS 11 ngay khi xuất xưởng. Để khách hàng nắm bặt được những smartphone nào nhận được cập nhật lần này tham khảo ngay. Danh sách iPhone được cập nhật lên IOS : iPhone 7/7plus, iPhone 6s cũ/6s plus, dien thoai iPhone 6/6 Plus, iPhone SE/iPhone 5s.

 

iphone-6s-cu

Các mẫu iPhone dùng IOS 11

Cách cập nhật IOS 11

 

iphone-6s-cu

 

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì tin vui là bạn có thể tự thực hiện ngay bây giờ chỉ bằng những mẹo nhỏ sau đây. Cụ thể:

  • Trước hết, bạn truy cập bấm vào đây, cần lưu ý mở bằng Safari thì mới được nhé!
  • Tiếp theo, vào phần cài đặt để cài đặt cấu hình, bấm thêm 2 lần nữa sau đó chọn khởi động lại.

Sau khi thiết bị mở lại, bạn sẽ vào phần cài đặt > cài đặt chung > cập nhật phần mềm. Lúc này bạn sẽ xuất hiện thông báo cài đặt iOS 11 final cho máy của mình. Chọn tải về, rồi cài đặt và chờ đợi thành quả. Dù bạn sử dụng iPhone 6 plus 16Gb cũ đến iPhone 8 thì cũng cài đặt tương tự.

 

iphone-6s-cu

Cập nhật IOS 11 để nhận được nhiều tính năng mới

 

Lưu ý: Do phiên bản cập nhật lần này khá nặng lên đến 2Gb nên bạn phải dọn dẹp bộ nhớ trước khi cài đặt. Quá trình diễn ra nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ nhà mạng nữa nhé.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho ifan có thể nâng cấp phiên bản dế yêu của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn đang muốn sở hữu dòng điện thoại có những tính năng cơ bản như khả năng chống nước tốt, chụp ảnh, chơi game trơn tru, và cấu hình mạnh thì tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone 6s cũ, iPhone 7 lock..  tại Clickbuy. Với sản phẩm cũ like new 99%, khách hàng yên tâm khi sử dụng.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>