iphone X

Khỏi mất công chờ iPhone X, có thể cài iOS 11 trên iPhone 6s lock

Apple vừa tung ra hệ điều hành iOs 11 cho người dùng, theo đó bạn sẽ không phải chờ đợi đến khi mua iPhone X mới có thể trải nghiệm hệ điều hành này mà chiếc iPhone 6s lock 64Gb trong tay bạn cũng tương thích với nó.

Được cập nhật iOs 11, tin vui cho những người dùng iPhone 6s lock 64Gb

 

iPhone-6s-lock-64Gb

iPhone 6s lock 64Gb  cũng tương thích với hệ điều hành iOs 11

iOs 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất mà Apple nâng cấp cho những chiếc iPhone của mình. Trong lần nâng cấp này, Apple vẫn tiếp tục duy trì chính sách nới rộng phân khúc iPhone phù hợp với hệ điều hành mới. Chính vì vậy những người dùng iPhone trung thành từ các đời cũ như iPhone 5s, iPhone 6s lock 64Gb hay mới nhất là iPhone 7 plus đều có thể vui mừng đón nhận hệ điều hành này.

 

iPhone-6s-lock-64Gb

Từ đời iPhone 5s đã có thể cập nhật lên iOs 11

Đặc biệt, các thao tác cập nhật iOs 11 trên chiếc smartphone này cực kỳ dễ  dàng nên bạn không cần phải dùng đến sự hỗ trợ của máy tính, tài khoản của nhà phát triển hay iTunes. Để cập nhật iOs 11 cho chiếc 6s hoặc iPhone 6 plus 64Gb  bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước như:

  • Truy cập vào thư mục Software Update ngay trong phần cài đặt chung rồi tiếp sau đó tiến hành khởi chạy Safari để truy cập vào link: https://beta.apple.com/sp/betaprogram.
  • Chọn phần Sign up để điền mật khẩu và ID cá nhân.
  • Chọn Enroll Your Devices ở ngay đầu website rồi Download profile.
  • Tiếp đến chọn Install và nhập Passcode nếu được yêu cầu.
  • Kế tiếp Restart để máy của bạn khởi động lại.
  • Sau quá trình khởi động lại của máy hãy đến phần cài đặt để update iOs 11 cho thiết bị của mình và ấn Install Now để nâng cấp.

Việc nâng cấp lên iOs 11 cho chiếc iPhone 6s lock 64Gb  có thể mất một chút thời gian vì vậy cần kiên nhẫn chờ đợi thực hiện đủ các thao tác và không nên quá nóng vội nhé.

 

iPhone-6s-lock-64Gb

Nhanh chóng cập nhật iOs cho iPhone 6s lock 64Gb để trải nghiệm tính năng mới

Với chính sách có phần “hào phóng” của Apple bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới nhất của hệ điều hành iOs phiên bản cao nhất ở ngay chiếc iPhone cũ của mình mà không phải gom tiền hay tốn công sức chờ đợi siêu phẩm iPhone X.

Mong rằng những thông tin hữu ích về việc cập nhật iOs cho điện thoại sẽ giúp bạn sớm được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất mà hệ điều hành mới của Apple mang lại để thêm yêu hơn chiếc iPhone của chính mình. Lưu ý có thể áp dụng trên mẫu smartphone khác như iPhone 6 64Gb, iPhone 7… bản lock nhé.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>