Iphone 6

Khi nào iOS 11.1 mới chính thức được cập nhật trên iPhone 6 ?

Sau những thông tin nóng hổi về sự ra đời của hệ điều hành iOS 11.1 thì có không ít những luồng ý kiến trái chiều về phiên bản hệ điều hành mới này. Bên cạnh những lời khen ngợi có cánh thì vẫn còn không ít điều chưa hài lòng của iFan dành cho iOS 11.1, và vấn đề thời điểm chính thức chiếc iPhone 6 64Gb  được lên đời iOS cũng là tâm điểm của sự chú ý.

Apple sẽ tung ra bản cập nhật iOS 11.1 chính thức cho iPhone 6 64Gb khi nào?

 

Những ngày cuối tháng 9, Táo khuyết đã chính thức tung ra và fix lỗi của phiên bản iOS 11.0.1, đến ngày 29/9 ông lớn công nghệ này cũng xác nhận sự tồn tại của phiên bản iOS 11.1 và đã thông qua việc gửi bản iOS 11.1 beta đến các nhà phát triển. Hiện nay đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Táo khuyết cũng đang dốc hết sức mình, làm việc với công suất tối đa để phiên bản hệ điều hành này được trình làng và cập nhất trên iPhone 6 64Gb  trong thời gian sớm nhất.

 

iphone-6-64gb

 

Theo đó, iOS 11.1 chính là bước nâng cấp đầu tiên vô cùng quan trọng của  Apple kể từ sau thời điểm hãng chính thức tung ra hệ điều hành iOS 1. Ở bản cập nhật lần này Táo khuyết sẽ đặc biệt chú trọng vào việc sửa một số lỗi đồng thời vá lại một số lỗ hổng để tránh các hacker tấn công người dùng iPhone 6 64gG cũ cùng một số thiết bị khác như iPhone 6 plus chinh hang  hay iPad.

 

iphone-6-64gb

Các nhà phát triển hiện tại đã nắm trong tay bản iOS 11.1 beta

Nhiều chuyên gia công nghệ cũng dự đoán rằng để khẳng định thực sự tính đẳng cấp của phiên bản hệ điều hành lần này thì Apple sẽ tung ra rất nhiều phiên bản thử nghiệm của iOS 11.1 để có thể ghi nhận, thăm dò các ý kiến phản hồitừ người dùng tạo cơ sở để hoàn thiện hơn các tính năng của hệ điều hành này trước khi chính thức tung ra bản iOS 11.1 và cập nhật cho các dòng iPhone kể từ 5s như iPhone 6s xach tay..

 

iphone-6-64gb

iOS 11.1 hứa hẹn sẽ mang lại cho iPhone 6 64Gb một diện mạo mới về tính năng

 

Bên cạnh việc khắc phục các lỗi tồn động thì phiên bản hệ diều hành 11.1 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng  iphone 6 lock 64gb rất nhiều đổi mới như bộ emoji, chức năng Apple Pay Cash giúp người dùng iPhone có thể dễ dàng nhận hoặc gửi tiền từ xa. Có thể trong cuối tháng 10 tới đây bản cập nhật của iOS 11.1 sẽ chính thức lộ diện nên hãy cùng chờ đợi để cập nhật hệ điều hành nhiều hứa hẹn này cho chiếc smarphone của mình nhé.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>