Iphone 6

Khám phá điện thoại iphone 6 gold đang làm giới trẻ mê mẩn

Để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iphone 6 giờ đây là một chuyện rất đơn giản, bạn rất dễ dàng lựa chọn cho mình những màu sắc khác nhau hợp với sở thích của bạn. Đối với iphone 6, màu vàng gold hiện là màu sắc đang bán chạy nhất trên thị trường  với các phiên bản màu khác của iphone 6. Vậy sự khác biệt gì mà màu iphone 6 gold lại được yêu thích đến như vậy.

Thông  số kĩ thuật  iphone 6 gold

Iphone 6 gold màn hình Retina HD sắc và nét, đây được coi là một bước đột phá của hãng apple, màn hình Retina HD là màn hình tiên tiến hiện nay. Một đặc điểm nổi bật của apple so với những hãng điện thoại khác như Sam Sung, Oppo.

Iphone 6 gold màn hình LED-backlit IPS LCD, 16 triệu màu, 4,7 inch (750×1334 pixels, 326 PPI), kính cường độ i-on (ion strength)

iphone-6-gold

Camera của iphone 6 gold cho bạn một hình ảnh chân thực , sống động, sắc nét nhất. Rất dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc  đáng nhớ. Điểm khác biệt của camera Iphone 6 gold với những dòng máy khác là camera mặt trước tăng cường  nhận diện khuôn mặt và chụp liên tục. Những bức ảnh của bạn với những người thân xung quanh không còn là điều khó khăn nữa, iphone 6 gold sẽ luôn cùng bạn tạo ra những khoản khắc đẹp

Cấu hình phần cứng của iphone 6 gold vượt trội hơn hẳn với những dòng máy của những hãng khác, được điều phối toàn hệ thống bởi bộ vi xử lý Apple A8 với công nghệ điện toán 64-bit thế hệ thứ 2 của hãng (trước đây là A7). Chắc chẵn rằng bạn sẽ không lo điện thoại bị đơ hay giật khi đang sử dụng máy. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đối máy có hệ thống xử lí thấp chúng ta sử dụng cùng một lúc nhiều chức năng dế yêu sẽ bị đơ, ai gọi đến không thể ấn để nghe máy. Người dùng sẽ rất khó chịu về vấn đề này. Khi bạn sử dụng iphone 6 gold thì mọi điều đó sẽ hoàn toàn thay đổi, để chính người dùng sẽ có những trải nghiệm thực sự.

Sự khác biệt iphone 6 gold

Sự khác biệt iphone 6 gold với các loại iphone 6 khác chính là màu sắc. Về căn bản thì cấu hình và thông số kĩ thuật thì tất cả các phiên bản màu của iphone là giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất mà giới trẻ hiện nay đang rất mê mẩn và luôn muốn sử dụng nhất.

iphone-6-gold

Thiết kế màu sắc iphone 6 gold ánh vàng, màu sắc nhã nhặn không quá chói. Phía mặt sau điện thoại có logo của hãng apple màu đen xám mờ dưới nền ánh vàng tạo sự nổi bật cho điện thoại. Màu sắc vàng gold này cũng tạo sự khác biệt iphone 6 glod  với những phiên  bản màu khác của iphone 6.

Bạn đã sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iphone 6 gold chưa, nếu chưa thì bạn còn đang băn khoăn điều gì nữa. Hãy khẳng định bản thân của mình với những người khác nhé.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>