Iphone 8, iphone X

iPhone có dung lượng pin “khủng” nhất không phải là iPhone X

iPhone 8 plus với mức giá rẻ hơn iPhone X 200 USD lại là mẫu sản phẩm có lượng pin xuất sắc nhất của Apple.

Vừa qua, iPhone X đã chính thức ra mắt đến mọi người với rất nhiều tính năng mới mẻ mà các thế hệ cũ iPhone 6, iPhone 6 lock Nhật cũ, iPhone 7 lock, 7s… không xuất hiện như: sạc không dây, nhận diện FaceID, emoji 3D dựa trên chính những biểu cảm của người dùng. Nhiều người cho rằng iPhone X là điện thoại có dung lượng pin “trâu” nhất trong các dòng điện thoại của Apple nhưng thực tế thì không phải vậy.

 

iPhone-6-lock-Nhật-cu

 

Dung lượng pin luôn là một trong những yếu tố quan trong mà người dùng quan tâm khi lựa chọn mua sản phẩm dù đó là iPhone 6, iPhone 6s lock cũ, iPhone 7, 7 plus hay bộ đôi iPhone 8, 8 plus với iPhone X. Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn về một chiếc iPhone là lượng pin thì bạn không nhất thiết phải mua chiếc iPhone X – mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple. Mặc dù đây là dòng iPhone được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên lượng pin trên mẫu iPhone này lại không phải là tốt nhất.

 

iPhone-6-lock-Nhật-cu

 

Thay vào đó, mẫu iPhone 8 plus với mức giá thấp hơn là smartphone có lượng pin cao nhất của Apple. Lí do là vì kích thước lớn của mẫu iPhone này giúp Apple có thể tích hợp nhiều pin vào hơn (kích thước iPhone 8 lớn hơn iPhone X).

Dòng iPhone X với thời lượng thoại là 21 giờ, duyệt web 12 giờ, xem video 13 giờ và chơi nhạc 60 giờ.

 

iPhone-6-lock-Nhật-cu

 

Dòng iPhone 8 plus – người em của iPhone 6 plus lock có thời lượng thoại là 21 giờ, duyệt web 13 giờ, xem video 14 giờ và chơi nhạc lên đến 60 giờ.

Chúng ta có thể thấy iPhone 8 plus giúp người dùng có thêm 1 giờ trong thời lượng lướt web và xem video. iPhone X có giá 799 USD cao hơn nhiều so với iPhone 6 lock Nhật cũ nhưng lại thấp hơn mức giá 999 USD trên iPhone X. Vì thế nếu bạn quan tâm về lượng pin và những tính năng mới mẻ hiện đại thì hãy bỏ qua iPhone X để mua iPhone 8 plus nhé, vừa thêm pin lại vừa tiết kiệm tiền nữa.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>