Iphone 8

iPhone 8/iPhone 8 plus lock rẻ hơn 2 triệu so với hàng quốc tế

Từ ngày 22/9 bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 plus (tiền nhiệm của của iPhone 7 quốc tế, iPhone 7 plus) Apple chính thức được mở bán tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam mức giá của những chiếc điện thoại iPhone 8/ 8plus lock rẻ hơn 2 triệu so với hàng quốc tế.

iPhone 8/iPhone 8 plus lock rẻ hơn 2 triệu so với hàng quốc tế

 

iPhone-7-quoc-te

iPhone 8/iPhone 8 plus lock có mặt tại thị trường Việt Nam

Ngay trong ngày này, nhiều cửa hàng và thương gia tại Việt Nam đã xách tay những chiếc máy đầu tiên về nước để phục vụ nhu cầu của người dùng. Sau những phiên bản quốc tế thì những mẫu smartphone iPhone 8/8 plus bản khóa mạng cũng được cập bến đến nước ta. Những chiếc máy này chủ yếu có nguồn gốc từ các nhà mạng Mỹ và Nhật.

Do là phiên bản lock nên người dùng cần phải sử dụng sim ghép như những chiếc iPhone 7 lock để thực hiện như những chiếc điện thoại bình thường. Theo thử nghiệm của nhiều đơn vị thì loại sim ghép 4G hay được chúng ta gọi với cái tên là sim ghép “thần thánh” hoạt động tốt với hai chiếc iPhone mới nhất của Apple.

 

iPhone-7-quoc-te

Vì là bản lock nên iPhone 8/8plus lock sử dụng sim ghép như bình thường

 

Thiết bị tự động nhận mạng và khắc phục những lỗi phổ biến như mã vùng +84, *101#, iMessage, FaceTime…, không khác gì máy quốc tế. Và trong lô hàng lần này thì những máy lock đều được đi kèm đầy đủ hộp và phụ kiện như máy quốc tế. Một số máy thậm chí còn nguyên seal từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sở hữu được sản phẩm ngon, chất lượng.

Mức giá iPhone 8/8 plus giá bao nhiêu?

Hiện nay mức giá iPhone 8 lock màn hình 4.7 inch khoảng 16,5 triệu đồng và 19 triệu đồng cho phiên bản iPhone 8 plus màn hình 5,5 inch. So với giá quốc tế thì bộ đôi này rẻ hơn khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Nếu ai đang muốn nâng cấp từ những thiết bị model cũ như iPhone 7 quốc tế … thì đây là cơ hội tốt cho ifan nhé.

 

iPhone-7-quoc-te

Giá iPhone 8/8plus lock rẻ hơn 1,5 – 2 triệu so với bản quốc tế

 

Nhưng xét về mặt nào đó thì nhiều người vẫn đánh giá đây chưa thật sự là mức giá hấp dẫn so với dòng máy lock vì với phiên bản này thường bị tụt giá nhanh hơn. Đặc biệt là khi loạt máy iPhone giá rẻ được các thương gia đổ buôn với số lượng lớn được cập nhật ồ ạt tại thị trường Việt Nam nên vô tình làm ảnh hưởng tới mức giá của các máy fullbox.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên sở hữu mẫu iPhone này ở đâu có thể tham khảo tại hệ thống Clickbuy để nhận được nhiều ưu đãi. Vì chọn đúng cửa hàng uy tín và chế độ bảo hành tốt là vấn đề cực kỳ quan trọng khi bạn mua hàng nói chung và iPhone 8 lock nói riêng. Clickbuy chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như iPhone 6s plus lock, iPhone 7 … với giá vô cùng hấp dẫn dành cho ifan.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>