Iphone 8

iPhone 8 plus xách tay được người dùng “săn lùng” trong ngày vừa qua

Tưởng rằng, iPhone 8/8 plus chính hãng về Việt Nam sẽ khiến thị trường Smartphone xách tay chao đảo nhưng chỉ sau mấy ngày gần đây thì nó đã lấy lại vị thế trước đàn anh, có số lượng bán tốt hơn. Điều đó sẽ được chúng tôi giải thích rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

iPhone 8/8 plus xách tay đang được bán mạnh trở lại

 

iPhone 8/8 plus xách tay đang được bán mạnh trở lại

 

Rất nhiều cửa hàng chia sẻ rằng, iPhone mới đang bán trở lại khá tốt trong vài ngày qua đặc biệt là smartphone iPhone 8 plus, sức mua đang ổn định hơn vài ngày qua bởi giá hiện đang rất tốt. Sau đó, có nhiều ý kiến lý giải điều này là vì:

  1. Hiện tại giá iPhone 8 giờ chỉ còn dưới 18 triệu đồng, iPhone 8 plus dưới mức 20 triệu.. rẻ hơn từ 2 đến 2,5 triệu so với hàng nhập khẩu bởi một đơn vị phân phối iPhone ở Việt Nam.
  2. Do tâm lý người dùng, vì mọi người đều nghĩ iPhone chính hãng về sẽ khiến thị trường xách tay sẽ giảm tiếp. Tuy nhiên thực tế so với các năm khác với thế hệ model cũ như iPhone 7 plus xách tay .. thì nó đã về với giá tốt nhất trước thời điểm iPhone chính hãng về Việt Nam và được xem là rẻ hơn các nước trong khu vực.

 

iPhone-7-plus-xach-tay

Lý do khiến iPhone 8 có sức mua cao trở lại

 

  1. Hiện nay điện thoại iPhone 7 chính hãng /7 plus cũng vậy đang khan hàn trước nhu cầu mua khá lớn, đặc biệt phiên bản 256Gb đã bị Apple ngừng sản xuất. Điều này cũng là một yếu tố khiến cho iPhone 8 Plus được chú ý hơn nhiều và doanh số mẫu sản phẩm này tăng mạnh.
  2. Có thể vài ngày qua rơi vào thời điểm 20-10 ngày phụ nữ Việt Nam nên khách hàng mua làm quà tặng người thân khá cao. Bên cạnh đó tuần qua iPhone đời cũ cũng xuống giá ít nhất vài trăm nên thu hút lượng khách khá nhiều, có thể kể đến giá iPhone 6s plus hay iPhone 7 chỉ còn 10,6 triệu đồng…

Tuy nhiên, nếu so với sức mua của mẫu model iPhone gần nhất và các mẫu smartphone cao cấp khác thì chưa thực sự hot. Rất nhiều khách hàng được hỏi tại sao không chọn iPhone 8 plus thay vì iPhone 7 plus xách tay thì câu trả lời do lớp kính của dòng 8 không đẹp, họ thích vỏ nguyên khối iPhone 7 plus hơn.

 

iPhone-7-plus-xach-tay

Doanh số iPhone 8 đang tăng trở lại

 

Mặc dù mẫu 7 Plus màu đỏ cũng tăng giá hơn 500 nghìn trong vài ngày qua nhưng vẫn không có nguồn cung để đáp ứng nhu cầu cho khách. Giá bán của phiên bản iPhone 7 Plus màu đỏ ở mức 19,2 triệu đồng, chỉ thấp hơn đôi chút so với một mẫu iPhone 8 Plus 64 Gb nhưng người dùng vẫn thích phiên bản cũ hơn.

Với tình hình bán mạnh trở lại, nhiều hệ thống cửa hàng kỳ vọng sẽ là bước sẽ là bước đà để giúp  thị trường di động khôi phục lại sau những tháng ảm đạm đồng thời cũng là động lực thúc đẩy thêm cho thị trường sôi động trong mua sắm cuối năm đang cận kề.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>