Iphone 7 Plus, Iphone 8

iPhone 8 plus chính là Smartphone có camera tốt nhất hiện nay

DxO Labs vừa đưa ra kết quả bài test camera trên chiếc iPhone 8 plus mới và đưa ra kết luận đây chính là chiếc camera phone tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, chuyên trang DxOMark đã thực hiện bài đánh giá chi tiết về camera trên iPhone mới. Kết quả là iPhone 8 plus đã đạt kết quả ngoài mong đợi với điểm số kỉ lục lên tới 94 điểm.

 

iPhone-7-plus-chinh-hang

Bảng xếp hạng camera của DxOMark Mobile

Ngay sau đó, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng DxO Mobile là iPhone 8, chỉ kém 2 điểm. Bộ đôi này đã vượt lên vị trí của Google Pixel và HTC 11, bộ đôi chiếm giữ vị trí đầu bảng trong suốt thời gian qua. Tiếp ngay sau đó vẫn là những cái tên đến từ Apple là iPhone 7 chính hãng và iPhone 7 plus với điểm sổ lần lượt là 88 và 85.

Cũng theo chuyên trang cho biết, iPhone 8 plus chiếm ưu thế ở bài kiểm tra về ảnh HDR. Với những bức ảnh chụp ngược sáng, có sử dụng HDR, iPhone 8 và iPhone 8 plus cho độ chi tiết cao hơn nhiều so với iPhone 7 plus chính hãng. Chất lượng ảnh tương đương với Google Pixel với chế độ HDR+ ra mắt hồi năm ngoái.

 

iPhone-7-plus-chinh-hang

Với điều kiện thiếu sáng, ảnh do iPhone 8 plus chụp ra vẫn cho độ sáng chính xác, rõ ràng giữa các vùng ánh sáng khác nhau

DxO Mark đánh giá đây là chiếc điện thoại tuyệt vời nhất khi chụp chế độ bokeh. Chủ thể được làm nổi bật hoàn toàn, các chi tiết xóa phông chính xác hơn trên iPhone 7 plus chính hãng rất nhiều, giảm thiểu tình trạng bị xóa mất chi tiết cần thiết.

Những bức ảnh chụp trong bóng râm, màu sắc trên iPhone 8 plus cũng được thể hiện tốt hơn so với iPhone 8.

 

iPhone-7-plus-chinh-hang

Ảnh chụp bẳng iPhone 8 plus trong bóng râm

Các tiêu chí xét duyệt ảnh của DxOMark dựa trên nhiều yếu tố cảnh vật và ánh sáng khác nhau, các điều kiện ngoại cảnh đều được xem xét và chấm điểm kĩ lưỡng. Do đó, bộ đôi iPhone mới đã đánh bật thế hệ đàn anh là iPhone 6, iPhone 6s plus chinh hang, iPhone 7, 7 plus… để dành vị trí đầu bảng, khẳng định chất lượng thực sự từ những chiếc camera Apple và thuật toán xử lý tối ưu của họ, mang lại chiếc camera phone tuyệt vời nhất.,

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>