Iphone 8

iPhone 8 lock về Việt Nam nhỏ giọt, giá rẻ hơn bản quốc tế

Trong thời gian vừa qua, vì lỗi kích hoạt sim ghép 4G khiến bản iPhone 8, 8 plus lock về nước với số lượng không nhiều. Điều này khiến nhiều fan quả táo khuyết “lo lắng” vì lượng người muốn cầm trên bản lock bộ đôi iPhone 8 không phải ít.

iPhone 8 lock về Việt Nam nhỏ giọt, giá rẻ hơn bản quốc tế

 

Xuất hiện trên thị trường từ tháng 10 nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì số lượng smartphone iPhone 8/8plus khóa mang về nước thì lại ở tình trạng nhỏ giọt. Thời điểm này các năm trước với các đàn anh như iPhone 6 lock, iPhone 7 lock….., thị trường iPhone lock đã sôi động không kém gì so với dòng máy bản quốc tế.

 

iphone-7-lock

iPhone 8 lock về Việt Nam nhỏ giọt, giá rẻ hơn bản quốc tế

 

Do ảnh hưởng của tình trạng người dùng không kích hoạt được sim ghép 4G nên khiến cho số lượng iPhone 8/8plus lock về nước khá ít, cũng như làm mẫu iPhone 7 lock hay nhiều dòng model cũ cũng bị ảnh hưởng về giá. Thực tế, bằng một vài thủ thuật mới, người ta vẫn có thể kích hoạt được sim ghép 4G nhưng các lỗi khó trước đây như iMessage, FaceTime, lỗi danh bạ sẽ quay trở lại.

 

iphone-7-lock

Do ảnh hưởng của sim ghép thần thánh không kích hoạt được

 

Quan trọng hơn, việc sim ghép thần thánh bất ngờ không thể kích hoạt được như trước cũng phần nào khiến khách hàng lo lắng, nên tâm lý đề phòng những phiên bản điện thoại lock là điều dễ hiểu. Trước đó thì những chiếc iPhone 8, 8 plus (tiền nhiệm của iPhone 7, iPhone 7 plus chính hãng) khóa mạng đầu tiên về nước vẫn kích hoạt bằng sim ghép 4G bình thường.

 

Tình trạng iPhone 8/8 plus khóa mạng tại thị trường Việt Nam

 

Hiện nay bộ đôi sản phẩm khóa mạng về nước chủ yếu dưới hình thức xách tay ra bán hoặc kinh doanh nhỏ lẻ qua mạng. Những cửa hàng chuyên kinh doanh di động phần lớn chưa bán các model này. Vì vậy với việc nguồn hàng không phong phú cũng như việc sim ghép bị hạn chế khiến cửa hàng tỏ ra thận trọng hơn.

 

iphone-7-lock

Thị trường iPhone 8/8lock tại Việt Nam

 

Thêm vào đó, vì chưa hình thành thị trường nhất định nên mức giá iPhone 8 /8 plus bản khóa mạng vẫn chưa ổn định tại Việt Nam. Một số người ra báo với giá 16-17 triệu với bản iPhone 8 plus 64Gb thấp hơn 4 triệu so với máy quốc tế. Còn với iPhone 8 thì khoảng 14-15 triệu.

Hy vọng loại sim ghép mới sẽ sớm được phát hành để tiếp tục duy trì dòng sản phẩm iPhone lock nói chung. Mua sản phẩm với giá rẻ và chờ đợi 1 thời gian, người dùng sẽ sử dụng được hoàn toàn bình thường như những máy lock trước đây.

Ngoài ra, nếu bạn đang lo sợ dòng lock có thể tham khảo  những model cũ như iPhone 6s plus quốc tế, iPhone 7… chính hãng, chất lượng tốt có thể tham khảo ngay tại hệ thống Clickbuy. Hiện nay đang có nhiều chương trình ưu đãi, giá cả tốt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>