Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus

iPhone 7/7plus và iPhone 6s giảm tới 2 triệu chỉ trong 1 ngày

Sau khi ra mắt bộ 3 smartphone, Apple đã công bố áp dụng mức giá mới cho các dòng model iPhone 6s cũ, iPhone 7/7plus và iPhone SE với mức giá từ 50USD đến 100 USD. Có thể nói đây chính là cơ hội tốt cho những khách hàng nào đang muốn sở hữu dòng điện thoại cao cấp của Apple.

Hàng loạt iPhone cũ sản xuất năm 2015, 2016 được giảm mạnh

 

Như thường lệ, hàng năm Apple sẽ chào bán một số sản phẩm iPhone đời củ với mức giá giảm khác nhau cũng như ngừng cung cấp ra thị trường 1 số phiên bản không cần thiết. Chính vì vậy nếu ai cảm thấy mức giá của smartphone mới ra mắt quá đắt so với túi tiền của mình thì có thể tham khảo ngày các dòng model iPhone 6s cũ, 6s plus, iPhone 7/7plus….

 

iPhone-6s-cu

Giá iPhone SE, iPhone 6s/6s plus giảm mạnh

Như bạn đã thấy, Apple sẽ giảm 50 USD cho iPhone SE, 100 USD cho điện thoại iPhone 6s, 6s plus và iPhone 7/7plus. Việc hạ nhiệt giá lần này là điều hết sức bình thường chứ không phải do nguyên nhân đẩy hàng tồn khó như một số người nghĩ.  Mục đích của Apple muốn người dùng có cơ hội tiếp cận với các dòng iPhone có thiết kế tương tự iPhone 8, từ đó đa dạng lựa chọn với giá tiền phải chăng.

 

iPhone-6s-cu

Apple đưa ra mức giá mới cho các dòng iPhone model cũ

Trong đó, mức giảm 50 USD được áp dụng cho iPhone SE, và 100USD cho iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 7 và 7 Plus. Một điểm khác lạ có sự giảm giá lần này là Apple vẫn tiếp tục chào bán các dòng model cũ iPhone 6s, bản tiền nhiệm của iPhone 6 plus chinh hang ra mắt năm 2015 mà cho ngừng sản xuất iPhone 7 màu đỏ.

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, nếu khách hàng nào vẫn muốn sở hữu phiên bản màu đỏ của iPhone 7 có thể mua ở một số đại lý phân phối chính hãng. Nhưng chắc chắn hàng sẽ khan hiếm dần vì Apple hiện đã ngừng cung cấp các phiên bản đó ra thị trường.

 

iPhone-6s-cu

Tham khảo Clickbuy để lựa chọn cho mình iPhone chính hãng chất lượng

Còn về mức giá mới Apple vừa công bố cho các phiên bản năm ngoái và hai năm trước, tại Việt Nam iPhone 7, 7plus hay 6s và SE hiện vẫn chưa được các đại lý điều chỉnh sang mức giá mới. Chẳng hạn, hiện iPhone 7 32Gb vẫn là 17,49 triệu đồng; iPhone 7 plus 32Gb là 20,99 triệu đồng.

Có thể nói, giá các dòng iPhone hiện này đang “loạn” tại Việt Nam, nên để yên tâm hơn khách hãng hãy đến trực tiếp hoặc tham khảo giá ở Clickbuy. Clickbuy đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi trên các mức gia iphone 6, iPhone 6s/6s plus.. Hãy nhanh tay đặt ngay smartphone ưng ý cho mình nhé.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>