Iphone 7, Iphone 7 Plus

iPhone 7/7 plus – Bộ đôi được bán chạy nhất trong năm 2017

Bộ đôi iPhone 7 xach tay và 7 plus đã mang tới thành công cho hãng nổi tiếng Apple khi nắm giữ ngôi vị smartphone bán chạy nhất năm 2017 tính tới thời điểm hiện tại. Con át chủ bài của  táo khuyết đã dễ dàng đánh bại siêu phẩm của Samsung tuy nhiên con số không còn ấn tượng như thời kỳ iPhone 6s plus cũng kỳ năm ngoái. Để bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

iPhone 7 và 7 plus là bộ đôi được bán chạy nhất trong năm 2017

iphone-7-xach-tay

iPhone 7/7 plus bán chạy nhất trong năm 2017

Theo báo cáo công ty phân tích thị trường HIS Markit – công ty hàng đầu thế giới về những tin quan trọng cho biết, hiện nay iPhone 7 xach tay là smartphone bán chạy nhất trong đầu năm 2017. Còn iPhone 7 plus là smartphone xếp ở vị trí thứ 2 tuy nhiên thực tế thì tổng số mẫu iPhone mới bán ra thấp hơn so với đời model cũ và thị phần của phiên bản màn hình nhỏ càng ngày bị thu hẹp lại.

Họ cũng chia sẻ thêm, dù các model mới của Apple duy trì vị trí sao như về số lượng bán ra giảm hơn so với các mẫu điện thoại cũ. Điều này được chứng minh năm 2015 theo dữ liệu IHS thu được, iPhone 6 nắm giữ 10% thị phần smartphone, năm 2016 thì smartphone iPhone 6s chỉ còn lại 7% và sang đến năm nay thì iPhone 7 thậm chí còn tệ hơn nữa khi chỉ chiếm có vỏn vẹn 5%.

 

iphone-7-xach-tay

Số lượng iPhone 7/7plus giảm hơn so với dòng điên thoại cũ

Bộ đôi iPhone 7/ 7plus có sự khác biệt rõ rệt về cấu hình lẫn camera khi mẫu phablet có tới 3Gb Ram so với đời iPhone 6s và iPhone 6s plus chinh hang. IHS cũng chỉ ra sự cạnh tranh đã tăng mạnh khi các nhà sản xuất có sự thay đổi về chiến thuật và tầm nhìn. Đó là sự mở rộng thị trường không còn chỉ kinh doanh nội địa như trước. Như vậy, tương đương với việc cạnh tranh khốc liệt hơn và người dùng sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn trong phân khúc giá.

 

iphone-7-xach-tay

Bộ đôi iPhone 7/7 plus bán chạy nhất trong đầu năm 2017

 

Các chuyên gia cũng chia sẻ thêm, doanh số iPhone 7 plus xách tay giảm là vì sự xuất hiện của iPhone X. Điều đó cũng dễ hiểu vì nhiều khách hàng không muốn lựa chọn một bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6s mà kiên nhẫn chờ đợi siêu phẩm với nhiều tính năng nổi bật trên iPhone X. Và đúng như vậy, hiện nay đây chính là sản phẩm hot, “cơn sốt” smartphone đang làm mưa làm gió hiện nay.

Trên là những thông tin mà chúng tôi thu thập được từ những nguồn tin đáng tin cậy. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới những dòng model mới của quả táo khuyết và không biết nên mua ở đâu có thể tham khảo tại hệ thống Clickbuy. Hiện nay đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua online hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>