Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8

iPhone 7 plus Jet Black chính thức gia nhập Apple

iPhone 8 mới ra mắt, Apple đã nhanh chóng bổ sung phiên bản bộ nhớ trong cho cặp đôi iPhone 7/7plus jet black (tiền nhiệm của iP6 màu đen). Điều này càng giúp người dùng có thêm sự lựa chọn mới.

Như bạn đã biết, tất cả các phiên bản màu sắc của bộ đôi iPhone 7/7plus đều có dung lượng bộ nhớ trong 32Gb trừ iPhone 7/7plus màu jet black. Và mới đây Apple đã bổ sung thêm, tất nhiên mức giá iPhone 7 jet black 32Gb sẽ dễ chịu hơn nhiều so với bản 128Gb, 256Gb.  Sự bổ sung lần này như một hành động kích cầu mua sắm, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn mua sắm hơn.

 

gia-iPhone-6-plus-32Gb

Phiên bản iPhone 7 jet black 32Gb được Apple bổ sung

 

Tìm hiểu khái quát về cấu hình iPhone 7/7lus jet black

 

Xét về mặt thiết kế, điểm trừ lớn nhất mà chúng ta phải nhắc tới là bản màu jet black dễ bị bám mồ hôi và dấu vân tay. Điều này chúng ta có thể thấy ở dòng model cũ như iPhone 6s màu đen… Tuy nhiên, jet black có vẻ ngoài tinh tế, sang trọng và cực kỳ đẹp mắt. Muốn khắc phục nhược điểm trên, người dùng chỉ cần chịu khó bỏ thời gian vệ sinh máy một chút, là sở hữu ngay smartphone có ngoại hình đẹp lung linh.

Nói chung, sự ra đời của iPhone 7/7plus màu jet black 32Gb lần này khá phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản mà không kém phần sang trọng. Đặc biệt đối với khách hàng nhu cầu lưu trữ không cao và đặt tính kinh tế lên hàng đầu thì đây là lựa chọn hợp lý.

 

gia-iPhone-6-plus-32Gb

Ngắm nhìn phiên bản iPhone 7 jetblack 32Gb

Tham khảo giá iPhone 7/7plus jet black

 

Bên cạnh việc giới thiệu bộ 3 smartphone iPhone 8/8 plus và iPhone X, Apple cũng giảm giá các dòng iPhone đời trước như iPhone SE, iPhone 6s, giá iPhone 6 plus 32Gb, iPhone 7/7plus với mức hạ nhiệt từ 1 tới 2 triệu đồng cho từng thiết bị.

 

gia-iPhone-6-plus-32Gb

Tìm hiểu giá mẫu iPhone 7/7plus 32Gb jet black

Hiện tại giá iPhone 7 32Gb, 128Gb jet black lần lượt là 549 USD, 649 USD tương đương 12,5 triệu đồng và 14,7 triệu. Bên cạnh đó, chiếc iPhone 7 plus jet black cũng có sẵn với dung lượng bộ nhớ trong 32 GB và 128 GB, mức giá lần lượt là 669 USD và 769 USD.

Vì vậy đây được xem là thời điểm tốt của các khách hàng đang muốn sở hữu smartphone cao cấp, cận cao cấp của Apple. Để biết rõ hơn giá iPhone 6 plus 32Gb, 6s .. bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn p

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>