Iphone 7, Iphone 8, iphone X

iPhone 7 hội tụ nhiều yếu tố đánh bại iPhone 8, iPhone X

iPhone 7 được biết đến là mẫu smartphone sở hữu nhiều tính năng mới và thiết kế đẹp mắt vì vậy không sợ bị lỗi thời trước sự ra mắt của iPhone 8 hay iPhone X. Bên cạnh đó, để cầm trên tay chiếc iPhone 8 bạn cần bỏ thêm 150 USD so với giá iPhone 7  thậm chí nhiều gấp đôi với phiên bản iPhone X. Vậy hãy quên 2 siêu phẩm đó đi, iPhone 7 có thể làm được nhiều thứ mà chúng ta muốn.

Lý do khiến khách hàng quên iPhone 8, iPhone X để sở hữu iPhone 7

 

Thực tế, sau mỗi lần Apple tung ra thị trường dòng sản phẩm mới thì ifan luôn băn khoăn và đặt ra câu hỏi muôn thuở có nên chạy đua theo công nghệ hay vẫn trung thành với mẫu model cũ của mình. Ở thời điểm hiện tại việc đầy tư cho iPhone 7 được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá rẻ hơn

 

gia-iphone-7

 

Đây là điều đương nhiên vì vì iPhone 8 có mức giá khởi điểm là 699 USD, cao hơn 150 USD so với giá khởi điểm của smartphone iPhone 7. Hai mẫu iPhone 8 plus và iPhone X cao cấp nhất có giá ban đầu là 799USD và 999USD. Trong khi đó giá iPhone 7 khởi điểm chỉ 549 USD, iPhone 7 plus thì cao hơn một chút nhưng chỉ dừng ở mức 669 USD.

 

Đa dạng về màu sắc lựa chọn

 

gia-iphone-7

 

Hiện tại iPhone 8 có 3 phiên bản màu sắc là bạc, vàng, xám còn iPhone X chỉ có 2 sự lựa chọn duy nhất đen và trắng. Tuy nhiên ở thế hệ iPhone 7 hay iPhone 7 plus có tận 5 sự lựa chọn cho người dùng đó là bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng.

Sở hữu thiết kế chắc chắn và ít bẩn hơn

 

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone X được trang bị lớp kính ở mặt sau nên có vẻ mong manh, thêm vào đó là dễ bị dính bẩn hơn. Chức năng của nó để hỗ trợ sạc không dây Qi nhưng tác dụng phụ là dễ bám bụi, dấu vân tay và dễ bị xước hơn nếu không may bị va đập.

Trong khi đó tuy sử dụng thiết kế unibody bằng nhôm giống với điện thoại iPhone 6s plus chinh hang, nhưng nhờ mặt sau bằng kim loại nên iPhone 7 chống bụi bẩn và vân tay tốt hơn so với các mẫu iPhone mới nhất.

Camera chính không thua kém với dòng Smartphone mới

 

gia-iphone-7

 

iPhone 7 và 7 plus có thông số camera chính gần tương tự với 2 smartphone mới của Apple. Chiếc iPhone 7 và iPhone 8 nhỏ hơn chụp ảnh rất đẹp, trong khi mẫu plus lớn hơn được trang bị thêm ống kính tele thứ hai để zoom gần mà không làm giảm đi chất lượng của hình ảnh.

Điều khác biệt duy nhất là iPhone X có chức năng chống rung quang học cho camera chính cả cho ống kính góc rộng và ống tele giúp mang tới chất lượng hình ảnh chụp và quay video nét hơn. iPhone 7 plus release date và iPhone 8 plus chỉ có chống rung cho ống kính góc rộng thôi.

 

Trải nghiệm iOS như nhau

 

Cho dù bạn đang sở hữu mẫu smartphone nào thì hệ sinh thái bảo mật và kho ứng dụng Apple store hàng đầu của quả táo khuyết đều như nhau. Cả 3 mẫu smartphone trên đều chạy phiên bản IOS 11 mới nhất có sự đồng nhất về tính năng và không có điểm khác biệt.

Thực tế với iPhone X, mọi thứ có vẻ khó khăn hơn khi có mức giá cao gấp đôi iPhone 7. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên bạn có thể cân nhắc chiếc iPhone X vẫn chưa muộn. Mọi thông tin cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>