Chưa được phân loại

iphone 7 có mấy màu? Nên chọn màu nào là đẹp nhất

Phân vân không biết nên chọn mau iphone 7 nào vừa đẹp lại bền luôn là thắc mắc của đại đa số khách hàng. Theo tapchiiphone, muốn có câu trả lời nhanh nhất trước tiên ban nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng phiên bản màu sắc khi sử dụng. Cụ thể thế nào hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Iphone 7 có mấy màu nên chọn màu nào thì đẹp nhất?

Iphone 7 co may mau? Hiện nay Iphone 7 hay Iphone 7 Plus có tất cả 5 màu bao gồm vàng, bạc, vàng hồng, đen và đen bóng (Jet Black). Trong đó với bản màu đen bóng chỉ có khi lựa chọn dung lượng 128Gb hoặc 256Gb.

iphone 7 có những màu nào

Vậy nên mua Iphone 7 màu nào là đẹp nhất?

Vì Iphone 7 có tất cả 5 màu nên sự lựa chọn sẽ đa dạng hơn nhiều. Tùy vào mỗi tính cách, sở thích của mỗi người sẽ có cách chọn khác nhau. Để dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm của từng phiên bản.

  • Màu bạc Silver

Iphone 7 màu bạc

Trước tiên đối với màu bạc, đây là màu sắc trung tính phù hợp với tất cả, từ trang phục đến môi trường xung quanh. Màu bạc này cũng ít xuất hiện ở các thiết bị smartphone khác nên đây cũng chính là một nét khác biệt của Iphone 7.

Ưu điểm khi bạn sở hữu màu này đó chính là không bị lộ các vết trầy xước ở máy. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng máy một thời gian sẽ thấy lớp bóng ban đầu bị mất đi, và đây cũng chính là nhược điểm của phiên bản màu sắc này.

  • Màu gold

mau-iphone-7

Iphone 7 màu gold

Mau iphone 7 này nhìn sẽ như mạ vàng thực sự và đem tới sự sang trọng, tinh tế nổi bật vì vậy luôn được nhiều khách hàng ưu ái hơn cả.

Ưu điểm về nổi trội màu sắc ngoài ra các vết xước cũng ít bị phát hiện hơn tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là nó mau dính màu các đường ăng ten chạy quanh máy. Do đó khi bỏ vào quần jean bạn chú ý một chút để không bị dơ máy nhé.

  • Màu Rose Gold

mau-iphone-7

Iphone 7 màu hồng

Iphone 7 mau hong (Rose Gold) luôn khiến phải nữ phát sốt khi Apple cho ra mắt. Thực tê màu Rose Gold sẽ cho màu sắc dịu máy, hài hòa và nhẹ nhàng nữ tính.

Ưu điểm: Màu sắc rất nữ tính, đáng yêu nhưng bạn cũng cần chú ý mặt sau máy chính là nhược điểm nhỏ vì đường này thường dễ bị bẩn trong quá trình mang theo.

  • Màu Mate Black(đen mờ) và Jet Black(đen bóng)

Màu Jet Black có bề mặt bóng hơn so với phiên bản màu sắc Mate Blackn.  Màu Jet Black trông đen sâu hơn trong khi màu Matte Black giống như màu xám tối hơn.

mau-iphone-7

Nhược điểm  của Jet Black  là giữ lại mồ hôi và dấu vân tay khá nhiều trong khi Matte Black sẽ sạch sẽ hơn khá nhiều. Ngoài ra bạn sẽ không thấy trơn khi cằm iPhone 7 màu Matte Black trên tay nhưng với màu Jet Black thì hoàn toàn ngược lại.

Có thể nói với các mau iphone 7 nêu trên, nếu bạn thích nổi bật, cá tính có thể lựa chọn màu Black hoặc gold. Còn nếu bạn vẫn muốn một thiết bị có màu sắc mới để phân biệt với các thế hệ iPhone trước thì Matte Black sẽ là sự lựa chọn của bạn. Còn lại Iphone 7 mau hong sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>