Iphone 7

Iphone 7 chính là “kiệt tác” của hãng điện thoại Apple

Hãng Apple đã cho ra mắt phiên bản mới nhất iphone 7, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và cấu hình của sản phẩm này nhé!

Thông số và cấu hình Iphone 7

Thiết kế điện thoại

gia-iphone-7-bao-nhieu

Với thiết kế Iphone 7 hãng  sử dụng hợp kim loại mới có chất lượng tốt hơn so với phiên bản cũ, dải ăng-ten làm đồng bộ màu với vỏ giúp thiết bị trở nên đẹp hơn, sự nổi bật hơn cả là  Jack 3,5mm đã bị Apple loại bỏ trên bộ đôi iPhone 7.

Apple đã bổ sung thêm hai phiên bản màu sắc mới, tạo nên bước đột phá so với phiên bản cũ, đó là màu đen bong  (Jet Black) và đen nhám (Black). Ngoài ra, Apple vẫn giữ nguyên những phiên bản màu cũ như : đen truyền thống, bạc, vàng và vàng hồng. Điểm khác biệt nữa là phiên bản đen bóng chỉ có ở phiên bản 128GB và 256GB. Apple nâng cấp dung lượng bộ nhớ lên 32GB, 256Gb loại bỏ bộ nhớ 64GB và 16Gb

Cấu hình Iphone 7

gia-iphone-7-bao-nhieu

Điểm khác biệt của hãng Apple so với những hãng sản xuất điện thoại thông minh khác là những phiên bản mới ra sẽ có những sự khác biệt được nâng cấp hơn so với những phiên bản cũ, tạo nên sự tiện ích nhất cho người dùng.

So sánh với phiên bản cũ, iPhone 7 không khác biệt lớn về ngoại hình nhưng nâng cấp phần cứng bên trọng máy đã có sự nâng cấp rõ rệt. iPhone 7 được tích hợp chip Apple A10 Fusion, Ram “khủng” 4GB và cả hai đều được cập nhật iOS 10 cho tốc độ xử lý nhanh hơn 40%. Hứa hẹn đây sẽ là cấu hình khủng so với những chiếc điện thoại thông minh của hãng điện thoại khác.

Cấu hình chiếc điện thoại “khủng” như vậy người tiêu dùng đang rất tò mò với mức iphone 7 giá bao nhiêu để có thể rinh em đó về ngay.

Camera sắc nét

gia-iphone-7-bao-nhieu

Chiếc điện thoại Iphone 7 tích hợp tính năng Zoom quang 2X và tính năng chụp chân dung, chụp xóa phông. Máy hỗ trợ tái tạo màu sắc tự nhiên, khung cảnh tự nhiên như thật. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét với người thân. Đồng thời tích năng video của điện thoại cũng được tích hợp vầ nâng cấp cao hơn so với phiên bản cũ.

Giá Iphone 7 bao nhiêu?

gia-iphone-7-bao-nhieu

Sau khi trở thành hiện tượng gây sốt trên thị trường di động Việt Nam , vậy mức Iphone 7 giá bao nhiêu,  là điều quan tâm nhất của người tiêu dùng về phiên bản siêu phẩm này.

Tại Việt Nam, chiếc điện thoại Iphone 7 xách tay hiện có mức giá khoảng 25 triệu đồng cho bản 128 GB. Xuất xứ  từ Hong Kong, Trung Quốc. iPhone màu đỏ có giá chênh khoảng  từ 4-5 triệu đồng so với các màu khác.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>