Iphone 6S

Gía Iphone 6s chính hãng bao nhiêu? Nên mua ở đâu mới chất lượng

Giá iphone 6s chính hãng hiện nay không cố định mà sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn mua cũng như chất lượng máy. Vậy nên để sở hữu chiếc iphone 6s chính hãng giá rẻ ở địa chỉ uy tín, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây.

Iphone 6s chính hãng là gì?

gia-iphone-6s-chinh-hang

Để lựa chọn được Iphone 6s chính hãng đầu tiên khách hàng cần hiểu rõ về dòng máy thế nào được gọi là chính hãng. Iphone 6s chinh hang cần thỏa mãn tối thiểu 2 yêu cầu về số model cũng như vấn đề bào hành. Cụ thể như sau:

Khi kiểm tra số Model là Việt Nam có nghĩa là thiết bị được đặt hàng sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn mà Việt Nam đưa ra. Những chiếc điện thoại như vậy chắc chắn được đóng thuế đầy đủ.

Thứ 2 “bảo hành 1 đổi 1”trong 1 năm cho cả máy và phụ kiện là điều kiện cần vì theo chính sách của Apple thì tất cả dòng máy chính hãng đều được bảo hành. Vì vậy khi mua bạn nên lưu ý vấn đề này để sở hữu dòng sản phảm chất lượng. Ngoài ra nhiều trường hợp bạn sẽ bắt gặp một số hãng bảo hành 1 đổi 1 nhưng máy lại nhập từ Mỹ. Theo ý kiến chung đây không được gọi là Iphone 6s Plus chinh hang.

Mua Iphone 6s chính hãng ở đâu tốt nhất?

gia-iphone-6s-chinh-hang

Tại thị trường Việt Nam hệ thống cửa hàng di động mọc lên ngày càng nhiều, vì vậy khó tránh khỏi trường hợp Iphone 6s cũ bị thay vỏ rồi bán iphone 6s giá ngang như máy mới. Tệ hơn nữa là gặp phải hàng dựng từ chiếc main đã qua sửa chữa. Vì vậy nếu bạn muốn mua Iphone 6s chính hãng nên lựa chọn cơ sở uy tín tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể tham khảo hệ thống cửa hàng clickbuy luôn đảm bảo tốt yếu tố chất lượng cũng như giá Iphone 6s chính hãng phù hợp. Mọi chiếc iPhone 6s chính hãng đều được test cẩn thận qua

  • Hỗ trợ hình thức mua Cod nên sẽ không sợ rủi rõ
  • Bảo hành 12 tháng nhưng khi mua onlien sẽ được tăng thêm 1 tháng so với hình thức mua trực tiếp.
  • Khi mua sản phẩm trên 5 triệu, mua online giảm ngay 100.000 đ
  • Dưới 5 triệu, mua online giảm ngay 50.000 đ

Trên là thông tin chi tiết về giá cũng như địa chỉ mua iphone 6s chính hãng. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi đễ được tư vấn miễn phí.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>