Iphone 6

Iphone 6 siêu phẩm vạn người mê giờ ra sao?

Khoảng thời gian hãng Apple đưa tin màu điện thoại iphone 6 với phiên bản ba màu chuẩn bị trình làng thì các tín đồ yêu công nghệ luôn săn đón để được sở hữu chúng với giá thành kông phải là rẻ thì giờ đây sau 3 năm trình làng iphone 6 siêu phẩm vạn người mê giờ ra sao.

“Siêu phẩm” iphone 6

Sau một khoảng thời gian lần lượt iphone 7, iphone 8 ra đời thì chắc chẵn một điều rằng giá thành sẽ hạ thấp hơn so với lúc mới ra mắt, hiện tại giá thành iphone 6 được đánh giá tầm trung với nhiều khách hàng  thu nhập thấp vẫn có khả năng sở hữu và giờ đang là cơ hội của họ. Có đại đa số khách hàng khi màu iphone 6 ra mắt sẽ không mua luôn mà chờ một khoảng thời gian khi giá thành hạ xuống, rất dễ dàng để sở hữu chúng. Màu iphone 6 có 3 màu chính: bạc, xám, vàng gold.

mau-iphone-6

Để được đặt biết danh là siêu phẩm vạn người mê chắc hẳn tại thời điểm đó màu iphone 6 đang đước chú ý nhất  là một chiếc điện thoại thông minh hơn các hãng như sam sung, nokia đang cạnh tranh. Điều tuyệt vời nhất ở đây chính là sự trải nghiệm của người dùng nói nên những tính năng tuyệt vời của chiếc điện thoại.

Thiết kế của iphone 6

Về phần vỏ ngoài máy, màu iphone 6 thực sự rất nhã nhặn không quá chói với người sử dụng,  thành thực mà nói, iPhone 6 chưa lỗi mốt bởi trong suốt ba năm qua Apple không thay đổi quá nhiều thiết kế trên chiếc smartphone con cưng của mình. Máy sở hữu thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại cùng phần sườn máy bo cong bán elip. iPhone 6 có màn hình 4,7 inch nên cảm giác cầm, nắm trên tay khá thoải mái và vừa vặn. So với iPhone 7, iPhone 6 vừa mỏng vừa nhẹ hơn.

mau-iphone-6

Bên cạnh đó, so với iPhone 7, khác biệt lớn nhất về thiết kế trên màu iPhone 6 nằm ở hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng đóng vai trò là ăng ten. Trên iPhone 7, những dải nhựa này được Apple “giấu” khéo léo hơn. Nhìn chung, cộng hưởng với chất lượng thân máy tốt của Apple, iPhone 6 vẫn là một chiếc máy đẹp, đáp ứng được những nhu cầu về thẩm mỹ cho những người muốn sở hữu nó.

Nhìn chung lại  nếu bạn là một người dùng điện thoại thông minh cơ bản, không có những yêu cầu cao về hiệu năng thiết bị, mong muốn có một thiết bị bền, có thể sử dụng lâu dài nhưng cũng không muốn bỏ quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại di động, iPhone 6 vẫn là một lựa chọn tương đối tốt ở thời điểm hiện tại.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>