Iphone 6

iPhone 6 quốc tế mang lại cho người dùng những tính năng nổi trội

Được biết đến là mẫu smartphone nổi bật từ thiết kế đến cấu hình, đầy đủ các phiên bản 16GB/64GB/128GB, iPhone 6 quốc tế không hề thua kém một dòng iPhone 6 chính hãng nào mà giá thành lại rẻ hơn 3-4 triệu đồng đang hấp dẫn người dùng hiện nay.

iPhone 6 quốc tế trước khi đến tận tay người tiêu dùng cũng được trải qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe để đảm bảo chất lượng sử dụng nhất, vì thế, mẫu sản phẩm này đang được yêu thích bởi tính năng nổi trội cũng như đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy.

Thiết kế mới lạ trên iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 quốc tế

Những thay đổi trên phiên bản iPhone 6 so với các bản cũ đời trước có thể thấy bước đột phá lớn đem lại cho người dùng nói chung và các tín đồ nói riêng một làn sóng mới trên phân khúc thị trường smartphone như hiện nay. Đối với các bản iPhone 6 quốc tế cũ hay mới, hầu hết người dùng sẽ có cái nhìn “không được thiện cảm” thế nhưng khi trải nghiệm bạn sẽ thấy sự khác biệt và chất lượng như thế nào nằm ở phiên bản này.

Ở thiết kế của iPhone 6, đường viền, vát được trau chuốt sắc cạnh đắt giá như kim cương, đường bo tròn độc đáo tinh tế giúp mẫu điện thoại này trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Màn hình sắc nét trên iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 quốc tế

iphone 6 quốc tế nhật sở hữu kích thước màn hình đạt 4.7 inch, chất lượng hiển thị hình ảnh được cải tiến đem lại hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực và sáng rõ. Tính năng cảm biến vân tay cũng được ứng dụng trên phiên bản này đem lại khả năng bảo mật dữ liệu ở mức cao nhất cùng nâng cao tốc độ mở máy nhanh hơn.

Cấu hình mạnh mẽ trên iPhone 6 quốc tế

iPhone 6 quốc tế

Không chỉ mạnh mẽ, cấu hình trên iphone 6 quốc tế còn gây ấn tượng bởi khả năng hoạt động mượt mà và nhanh chóng, sản phẩm cao cấp này của Apple trang bị chip Apple A8, 1 GB RAM, sử dụng hệ điều hành IOS tối ưu. Tùy chọn 3 dung lượng bộ nhớ trên iPhone 6 cũng giúp cho người dùng có sự đa dạng trong chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, lưu trữ dữ liệu.

Có thể nói, với thiết kế ấn tượng và hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ với khả năng xử lý nhanh, iphone 6 quốc tế đem lại cho bạn cảm nhận tuyệt vời nhất khi sở hữu, đặc biệt dòng máy này còn đáp ứng nhu cầu đa phương tiện của người dùng một cách dễ dàng nhất: Game đồ họa nặng, xem phim chất lượng cao hay chụp ảnh…

Hiện nay giá iphone 6 quốc tế đang được bán chỉ từ 5 triệu đồng.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>