Iphone 6 Plus

iPhone 6 Plus màu xám – Vẻ đẹp vượt thời gian

Trải qua 10 năm, dòng điện thoại iPhone của Apple đã có nhiều cải tiến trong màu sắc với sự xuất hiện của các màu trẻ trung như hồng, đỏ. Thế nhưng những ai đã từng sử dụng chiếc iPhone 6 Plus màu xám đều có chug một cảm nhận đó là không muốn đổi qua màu khác đơn giản là vì nó đẹp quá xuất sắc lại không kém thanh lịch, thời thượng.

iPhone 6 Plus màu xám đơn giản nhưng không hề lỗi mốt

 

Không giống như iPhone 6s màu hồng giới hạn về đối tượng khách hàng sử dụng, có phần hơi nữ tính nên được lòng các chị em hơn thì chiếc iPhone 6 Plus màu xám lại chiều lòng được nhiều đối tượng khác nhau không phân biệt giới tính hay tuổi tác.

 

iPhone-6-Plus-mau xam

iPhone 6 Plus màu xám – hiện thân của sự tinh tế

Nhiều người cho rằng lựa chọn màu xám là một bước đi quá an toàn và thiếu sự đột phá. Thực tế đã chứng minh điều này hoàn toàn không chính xác. Bởi hả năng cảm thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau, sự đột phá thể hiện trong ý nghĩ chứ không chỉ đơn giản dùng lại ở bên ngoài. Chiếc iPhone 6 Plus màu xám  sẽ giúp bạn trông màn hình phía trước chiếc điện toại của mình đồng nhất với viền xung quanh vì thế màn hình có độ sâu hơn, khi thực hiện các tác vụ như xem phim, chơi game trải nghiệm sẽ chân thật hơn.

 

iPhone-6-Plus-mau xam

Trải nghiệm chiều sâu đầy lôi cuốn trên chiếc iPhone 6 Plus màu xám

Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc iPhone màu xám còn khiến tổng thể thời trang của bạn trở nên ăn nhập và hợp trend hơn. Xám là một màu cơ bản nên việc phối kết hợp với quần áo, phụ kiện rất dễ dàng. Chính vì thế mà khi cầm chiếc iPhone 6 Plus màu xám   trên tay bạn sẽ thấy nó giống như một món phụ kiện tô điểm cho trang phục của bạn chứ không đơn thuần chỉ là một chiếc smartphone để nghe gọi, lướt web thông thường.

 

iPhone-6-Plus-mau xam

iPhone 6 Plus màu xám sức hút vẫn “không đùa được đâu”

Chỉ nói riêng về màu sắc thì chiếc iPhone 6 Plus phiên bản xám này đã thừa sức “cân đo” với các anh em khác cùng dòng. Ngoài ra, màu sắc này cũng trường tồn bền bỉ theo năm tháng nên bất chấp các thế hệ iPhone mới có nối tiếp nhau ra đời thì sức hút của chiếc điện thoại màu xám vẫn không hề bị giảm sút.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản màu sắc hấp dẫn không kém trên các mẫu smartphone như iPhone 6s màu vàng hồng nữ tính, iPhone 7 màu đen sang trọng…  Nhanh tay đến Clickbuy trải nghiệm và mua máy ngay hôm nay để có thể sở hữu siêu phẩm tuyệt vời này.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>