Iphone 6

Iphone 6 Lock Nhật có nên mua hay không

Hiện nay có rất nhiều dòng Iphone Lock Nhật có mặt tại thị trường Việt Nam trong đó phải kể đến Iphone 6. Để hiểu rõ hơn Iphone Lock là gì cũng như giá của nó có đắt không thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ sau đây.

Vậy Iphone Lock nghĩa là gì?

Iphone Lock Nhật khi bán ra được kèm với hợp đồng của nhà mạng nên chỉ sử dụng được Sim của nhà mạng đó. Về giá thì Iphone Lock sẽ rẻ hơn so với phiên bản quốc tế. Về cách sử dụng bạn có thể Unlock để sử dụng Sim của các nhà mạng bằng việc mua code hoặc sử dụng Sim ghép.

iphone-lock-nhat

Thiết kế và cấu hình Iphone 6 Lock như thế nào?

Màn hình của máy rộng 4,7icnhes với độ phân giải Retina HD 750 x 1.334 pixel, mật độ điểm ảnh 348 ppi. Bên cạnh đó nó được trang bị công nghệ tấm nền IPS giúp hình ảnh trở nên sống động, rực rỡ.

Camera chất lượng sắc nét

iphone-lock-nhat

Camera Iphone Lock nhật này không có sự khác biệt nhiều so với đàn em Iphone 5s, có camera trước và sau lần lượt là 1.2 Mp và 8Mp, chất lượng hình ảnh không kém cạnh gì so với các thiết bị Andoid 13MP – 15MP. Vì vậy số “chấm” thấp hay cao không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng ảnh.

Dung lượng Pin vừa tầm

Pin 1810 mAh, dường như không có gì nổi bật nhưng vừa đủ để bạn lướt web cả ngay. Với màn hình 4,7 ich nặng 125g điều đó là hoàn toàn phù hợp. Do đó bạn không cần lo về vấn đề này khi muốn sở hữu sản phẩm.

Giá Iphone 6 Lock Nhật có đắt không?

iphone-lock-nhat

Iphone 6 Lock Nhật vẫn luôn có sự hấp dẫn đối với các tín đồ công nghệ. IPhone 6 16Gb Lock chưa Activ tại CLickbuy có giá 4.990.000  đ. Khi mua hàng bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi cũng như đảm bảo 100% về chất lượng như:

  • Các sản phẩm khi nhập về cửa hàng sẽ phải trải qua 17 bước test.
  • Clickbuy luôn chọn lọc những chiếc máy đẹp nhất, chất lượng tốt để cho khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành vượt trội hơn hẳn so với nhiều địa chỉ khác “1 đổi 1” đối với trường hợp mua Iphone cũ.

Trên là thông tin về sản phẩm Iphone 6 dạng Iphone Lock Nhật tổng quát nhất, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>