Iphone 6

Iphone 6 có mấy màu để lựa chọn?

Điện thoại iphone 6 ra mắt trên thị trường một khoảng thời gian dài đã được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng, một số bạn đang có ý định mau iphone 6 nhưng không biết iphone 6 có mấy màu, lựa chọn màu nào đpẹ nhất cho mình. Thì bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về điện thoại iphone 6, từ đó sẽ có thông tin đầy đủ cho các bạn lựa chọn nhé.

Iphone 6 có mấy màu

Iphone 6 có mấy màu, câu hỏi này tưởng chừng rất đơn giản nhưng đối với một số bạn mới tìm hiểu về iphone thì chưa chắc các bạn đã biết rõ và đầy đủ thông tin về iphone có mấy màu để các bạn lựa chọn. Theo hãng apple công bố loại máy iphone 6 hiện tại có ba màu: xám, bạc, vàng gold. Mỗi màu sắc thể hiện bản sắc riêng , tùy cá nhân mỗi người sử dụng thích màu sắc nào thì lựa chọn màu sắc đó.

iphone-6-co-may-mau

Trên 1 trang báo nước ngoài có thăm dò ý kiến bạn đọc rằng “iphone 6 có mấy màu” bạn thích iPhone 6 màu gì” thì kết quả cũng đáng để suy nghĩ. Màu xám là màu được lựa chọn nhiều hơn hai màu vàng gold và màu bạc.

Ưu, nhược điểm 3 màu của iphone 6

Ngoài câu hỏi iphone 6 có mấy màu thì có một số bạn đang thắc mắc nên chọn phiên bản màu nào phù hợ  nhất, sau đây mình sẽ đưa ra một số thông tin về phiên bản màu của iphone 6.

Iphone 6 có màu đen , lúc trước được gọi là màu đen nhưng từ thế hệ iPhone 5s trở đi Apple đã làm màu này bớt đậm hơn và trở thành màu xám. Màu xám có ưu điểm là mặt trước trông khá giống với viền xung quanh của màn hình TV (có viền đèn) và tạo chiều sâu cho màn hình, có nghĩa là khi bạn xem video hay chơi game trên iPhone, cảm giác lôi cuốn sẽ cao hơn.Màu này cũng giúp không thấy rõ các vết ố ở các đường viền ănten bằng nhựa do túi quần ra màu như hai phiên bản màu còn lại.

iphone-6-co-may-mau

Nhược điểm: phiên bản màu xám khi có vết xước sẽ rất dễ nhìn thấy hay những vết ố vàng khó tẩy cũng làm điện thoại trông xấu hơn. Đòi hỏi người dùng cần phải cẩn thận và bảo quản thật kĩ chiếc iphone của mình.

Phiên  bản màu bạc: ở màu sắc này chiếc iphone sẽ trông tinh tế hơn so với những màu sắc của chiếc iphone 5s trước. Có ưu điểm là vết trầy xước, bụi bẩn bạn sẽ rất khó khi nhìn thấy trừ khi bạn cầm và soi thật kĩ chiếc điện thoại thì có thể nhìn thấy vết xước hơi mờ sẽ không rõ như phiên bản màu xám. Bên cạnh đó phiên bản màu bạc cũng có nhược điểm là xuống màu rất nhanh, bạn sẻ rất dễ dàng nhận thấy sự thay đổi màu sắc khi bạn sử dụng điện thoại được một thời gian.

Phiên bản màu vàng gold : ưu điểm là vết trầy xước, bụi bẩn sẽ rất khó nhìn so với hai phiên bản kia. Tuy nhiên không thể tránh khỏi là phiên bản này sẽ  tối dần theo thời gian sử dụng .

Trên đây là toàn bộ những thông tin về 3 phiên bản màu sắc iphone 6. Chắc chẵn rằng sẽ không còn bạn nào thắc mắc về iphone 6 có mấy màu, còn nên sử dụng màu nào thì là theo sở thích của mỗi cá nhân.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>