Iphone 6

Iphone 6 32Gb tại sao được lựa chọn ưu tiên so với phiên bản 16Gb, 64 Gb

Iphone 6 32Gb được ra mắt năm 2014 với dung lượng bộ nhớ vừa phải nên luôn được ưu tiên lựa chọn của đại bộ phận người tiêu dùng. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật cũng như kiểu dáng tinh tế so với phiên bản cùng phân khúc gia. Do đó nếu ai chưa có cơ hữu sở hữu smartphone này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Những thông tin chính về Iphone 6 32Gb

Kiểu dáng, thiết kế mềm mại

Iphone-6-32Gb

iPhone 6 32GB có khá nhiều thay đổi so với thế hệ iPhone 5 về kiểu thiết kế. Vẫn là vỏ nhôm nguyên khối nhưng có sự tinh tế hơn, khung viền và bốn góc được bo tròn lại tạo sự mềm mại nhưng cũng không kém phần chắc chắn. Đây là sự thay đổi theo hướng tích cực nên được nhiều khách hàng đón nhận.

Cấu hình máy mạnh mẽ

iPhone 6 32GB được trang bị vi xử lý Apple A8 với 2 nhân xung nhịp 1.4GHz, nhân đồ hoạ PowerVR GX6450. Máy được cài IOS 8 có thể lên IOS 9, hiệu năng mà iPhone 6 32GB mang lại là hết sức ấn tượng mà không phải thiết bị Android với vi xữ lý 8 nhân hay RAM 3GB nào cũng làm được như vậy.

Camera IPhone 6 32GB có sự khác biệt

Iphone-6-32Gb

Chất lượng ảnh chụp của Iphone 6 không thua kém gì so với dòng Iphone 5 ngay cả khi camera chính không được nâng cấp độ phân giải.  Ngoài ra khả năng quay video slow motion 720p với tốc độ lên tới 240fps là điều mà không phải thiết bị Android cao cấp nào cũng có được. Camera sau độ phân giải 1.2MP tuy không quá cao nhưng cũngđáp ứng đủ nhu cầu chụp ảnh selfie cho người dùng.

Dung lượng Pin ấn tượng

Iphone-6-32Gb

Pin có dung lượng 1810Mah chỉ ở mức trung bình khác hẳn so với Iphone 6Plus. Theo các chuyên gia, bạn có thể sử dụng trong 1 ngày khi chơi game, nghe nhạc. Không quá ấn tượng nhưng để so sánh với các sản phẩm tầm giá này thì iphone 6 vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Với bài viết chi tiết về cấu hình và thiết kế của Iphone 6 32Gb trên hi vọng sẽ giúp bạn có kiến thức để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cửa hàng di động nhưng khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Do đó tìm cơ sở uy tín cũng là một vấn đề quan trọng hiện nay.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>