Iphone 8

IOS 11 ra mắt, game Flappy Bird đình đám chính thức chia tay người hâm mộ

Chủ nhân game Flappy Bird đình đám, đã thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ không cập nhập game lên IOS 11. Điều này khiến khá nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay trò chơi này tại đây.

Game Flappy Bird đình đám chính thức chia tay người hâm mộ

Phiên bản cập nhật mới này dành cho nhiều dòng smartphone như iPhone 6s/6s plus, iPhone 6 16Gb price /6 plus..  Sau 4 năm hoạt động, hiện nay Flappy Bird đã không thể chơi được kể từ khi bản iOS 11 ra mắt. Đây là lời chia tay cuối cùng của chủ nhân game dành cho người hâm mộ. Ngoài những khó khăn mà nó gặp phải thì Flappy Bird từ khi mới ra đời năm 2013 đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải về.

 

iPhone-6s-16Gb-cu

IOS 11 ngừng hỗ trợ game Flappy Bird

Việc IOS 11 không được Apple hỗ trợ các ứng dụng 32 bit để chuyển sang 64 bit là lời khai tử chính thức cho game này. Bên cạnh đó cũng có nhiều phần mềm không sử dụng được khi cập nhập lên IOS 11. Để biết rõ hơn bạn có thể kiểm tra thiết bị iPhone 6 plus 64Gb cũ của mình bằng cách vào phần cài đặt, chọn mục chung và tiếp tục chọn Giới thiệu và Ứng dụng. Những ứng dụng 32 bit sẽ không hoạt động được khi cập nhập hệ điều hành mới là một hạn chế ở phiên bản mới này.

 

iPhone-6s-16Gb-cu

Game Flappy Bird chính thức chia tay người hâm mộ

Nếu thực sự bạn muốn tiếp tục trải nghiệm và không nỡ chia tay những trò chơi này thì có thể quyết định không nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất. Tuy nhiên những máy không hỗ trợ IOS 11 như iPhone 5 hay iPhone 5C, các máy sản xuất từ những năm trước đó vẫn có thể vô tư cài đặt và chơi game trên.

 

iPhone-6s-16Gb-cu

Game Flappy Bird đình đám chính thức chia tay người hâm mộ

Như vậy người dùng các máy gồm iPhone X (bán từ 3/11), iPhone 8/ 8 plus (bán từ 22/9), iPhone 7/7 plus, iPhone 6s 16Gb cũ/6s plus, iPhone 6/6 plus, iPhone SE, iPhone 5s khi cập nhật máy sẽ phải chia tay với game đình đám Flappy Bird. Ngoài ra, những thiết bị khác có thể cài đặt IOS 11 là các phiên bản của iPad Pro, iPad 2017, iPad mini (2, 3 và 4), iPad Air 2 và iPad Air..

2 Ngày trước IOS 11 đã bắt đầu cập nhật trên toàn thế giới từ 20/9 theo giờ Việt Nam. Hiện người dùng có thể tải hệ điều hành mới này qua giao tiếp không dây (OTA).  Tuy game Flappy Bird phải nói lời chia tay trên những thiết bị iPhone 6s 16Gb cũ và các dòng máy khác.. nhưng bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt từ hệ điều hành này.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>